Tội phạm tự gửi ảnh khác cho cảnh sát làm ảnh truy nã vì ảnh cũ quá xấu

Ty Huu Doc Ngoc

Khi bức được đăng tải lên trang chính thức của , một đã lập tức liên hệ lại và gửi cho bức ảnh khác của mình vì cho rằng ảnh truy nã của anh ta quá xấu.

1984 Tội phạm tự gửi ảnh khác cho cảnh sát làm ảnh truy nã vì ảnh cũ quá xấu

Chân dung của Donald A Pugh.

Sự việc xảy ra khi sở cảnh sát thành phố Lima (bang Ohio, Mỹ) đăng tải lên trang Facebook chính thức của họ hình ảnh truy nã của Donald A Pugh, 45 tuổi, vì đã trốn khỏi nơi cư trú và không có mặt tại tòa trong phiên xử của mình.

Tuy nhiên sau đó chính Pugh lại liên hệ với sở cảnh sát Lima trên Facebook để gửi cho họ một hình ảnh selfie của mình, kèm theo lời nhắn: “Đây là bức ảnh đẹp hơn của tôi. Bức ảnh truy nã kia trông thật khủng khiếp”.

Phía cảnh đã cho đăng tải hình ảnh mới mà Pugh gửi đến cho mình, không quên gửi thêm “lời cảm ơn” cùng lời nhắn: “Đây là bức ảnh được Pugh gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn anh ấy vì sự giúp đỡ, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu Pugh có thể đến gặp chúng tôi tại sở cảnh sát Lima về tội danh của anh ấy”.

Được biết trước đó Pugh đang được tại ngoại và chờ xét xử về tội danh phá hoại tài sản và gây rối trật tự, tuy nhiên anh này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Điều đáng nói, không chỉ tự liên hệ với cảnh sát để gửi ảnh, Pugh còn trả lời bài phỏng vấn với kênh phát thanh địa phương về hành động của mình.

“Họ làm điều đó thật sai trái. Họ đăng tải hình ảnh thật xấu xí của tôi và tôi không thể chấp nhận điều đó”, Pugh chia sẻ trên sóng phát thanh. “Tôi đã trở nên nổi tiếng và trở thành anh hùng tại địa phương vì hành động của mình”.

Hiện tại trang Facebook của Pugh vẫn đang hoạt động bình thường. Về phía cảnh sát hiện vẫn đang tích cực truy tìm tung tích của Donald Pugh đồng thời kêu gọi người dùng mạng xã hội liên hệ để cung cấp những thông tin về tội phạm đang này.

Theo Dantri

300x250 Tội phạm tự gửi ảnh khác cho cảnh sát làm ảnh truy nã vì ảnh cũ quá xấu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>