Bôi keo dính lên môi vì nhầm là kem dưỡng

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ New Zealand đã phải gọi điện thoại cho sau khi lỡ bôi lên vì nhầm là .

woman 574209 1372664044 600x0 Bôi keo dính lên môi vì nhầm là kem dưỡng

Ảnh minh họa

Theo Metro, người phụ nữ 64 tuổi, đến từ Dunedin, New Zealand, đã buộc phải gọi điện cho cảnh sát để nhờ giúp đỡ. Cảnh sát ban đầu cho rằng bà này đang bị bắt cóc bởi họ chỉ nghe thấy tiếng lẩm bẩm không rõ lời qua điện thoại.

Người phụ nữ kể lại: “Tôi để kem dưỡng trong tủ, vì thế khi thấy khô môi tôi xuống giường và đi tới tủ để lấy nó. Tôi không ngửi được mùi bởi lúc đấy mũi đang bị nghẹt. Tuy nhiên khi bôi xong tôi lên giường nằm và thấy khác lạ”.

Mọi việc chỉ trở nên dễ dàng hơn sau khi bà gọi cho cảnh sát. “Tôi không nói chuyện được như bình thường, vì thế cũng không thể nói với họ địa chỉ nhà mình. Tôi chỉ nghe đầu dây bên kia hỏi “Bà có đang sống ở Dunedin không?”, còn tôi thì kiên trì mô tả chi tiết đường đến nhà mình. Tôi phải vỗ lên điện thoại, 1 cái thay cho câu trả lời không, 2 cái để trả lời đúng rồi. Phải mất một lúc lâu họ mới hiểu được những gì tôi giải thích”.

Trung úy cảnh sát Steve Aitken cũng nói rằng khi nhận được cuộc điện thoại, họ không biết nạn nhân cần được giúp đỡ về y tế hay là cần được giải cứu vì bị bắt cóc.

Người phụ nữ sau đó được “giải cứu” sau khi các nhân viên bệnh viện xử lý phần keo dính ở môi. Bà cho biết sẽ không bao giờ dám để nó cạnh lo kem dưỡng nữa để tránh tình huống tương tự xảy ra.

Theo ngôi sao

300x250 Bôi keo dính lên môi vì nhầm là kem dưỡng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>