Hoang mang hô tử thần nuốt xe ở Cẩm Phả

Ty Huu Doc Ngoc

Hố sâu bất ngờ xuất hiện, nuốt trọn chiếc xe máy của anh Quang. Cán bộ phường buộc đá vào dây rồi thả xuống hố nhưng mãi không thấy đáy.

Sáng 23/5, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Minh đã xuống hiện trường và chỉ đạo việc khắc phục hiện tượng sụt lún tại sân nhà bà Lê Thị Thắng (60 tuổi, ở tổ 52 khu 4 phường Cẩm Phú, , Quảng Ninh).

ho1 6819 1400909330 Hoang mang hô tử thần nuốt xe ở Cẩm Phả

đã ‘nuốt’ gọn chiếc xe của anh Quang.

Trước đó, khoảng 17h ngày 21/5, một hố rộng hơn 3 mét và sâu không xác định bất ngờ xuất hiện tại nhà bà Thắng. Chứng kiến sự việc, anh Nguyễn Văn Quang (25 tuổi, thuê trọ ở nhà bà Thắng) kể lại, lúc đó, mình vừa tắm xong. Khi nhìn ra sân, anh không thấy xe máy nên tưởng mất trộm. Khi chạy ra xem, anh hoảng hồn phát hiện một hố sâu ở sân. Chiếc xe máy Jupiter của anh đã bị hố tử thần này ‘nuốt’ gọn.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Phú, cho biết, lãnh đạo phường đã đến hiện trường để xem xét, đo đạc hố tử thần. Theo đo đạc ban đầu, hố rộng khoảng hơn 3 mét và rất sâu. “Cán bộ phường buộc đá vào dây rồi thả xuống hố nhưng mãi không thấy đáy”, ông Thắng nói. Người dân bóc đất đá xung quanh, cũng như mang thêm 3 xe đất nhưng vẫn chưa lấp đầy được hố.

ho3 4487 1400909330 Hoang mang hô tử thần nuốt xe ở Cẩm Phả

Chiếc hố rất sâu, người dân đã buộc đá vào dây rồi thả xuống hố nhưng mãi không thấy đáy.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, chính quyền địa phương đã tổ chức di dời toàn bộ những người sống trong nhà và khóa cổng, đồng thời khuyến cáo bà con không lui lại nơi sụt lún.

Ông Minh cho biết, UBND Cẩm Phả đã chỉ đạo lãnh đạo phường, thành phố phối hợp với nhân dân, công ty Than Cọc Sáu Vinacomin để tiến hành san lấp chiếc hố tử thần kể trên. Đồng thời, UBND Cẩm Phả đã mời Viện khoa học Địa chất xuống hiện trường để kiểm tra khảo sát, xác định nguyên nhân sụt lún, tránh gây hoang mang cho người dân khu phố.

ho2 7605 1400909330 Hoang mang hô tử thần nuốt xe ở Cẩm Phả

Chị Nguyễn Thị Điệp (32 tuổi, hàng xóm nhà bà Điệp) cho biết, hố sâu mở hàm ếch đi về phía nhà chị nên gia đình rất lo lắng. Hiện nguyên nhân vụ sụt lún chưa được xác định. Trước đó trên địa bàn các phường Cẩm Đông, Cẩm Sơn (Cẩm Phả) xuất hiện nhiều hố tử thần trong nhà và khu dân cư khiến hàng chục hộ dân phải sơ tán.

Theo Tiền Phong

300x250 Hoang mang hô tử thần nuốt xe ở Cẩm Phả

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>