Cụ ông 93 tuổi nhảy dù từ máy bay cùng với tro cốt của vợ quá cố

Ty Huu Doc Ngoc

Một cụ ông 93 tuổi ở vừa trải qua thử thách từ máy bay cùng với tro cốt của người .

ashes 1462 1385368894 Cụ ông 93 tuổi nhảy dù từ máy bay cùng với tro cốt của vợ quá cố

Cụ Jack Hake cùng huấn luyện viên nhảy dù. Ảnh: Orange News

Ông Jack Hake, đến từ Wimborne, hạt Dorset, thực hiện cú nhảy dù từ độ cao 3.048 m với sự trợ giúp của một huấn luyện viên chuyên nghiệp, Orange News hôm 22/11 đưa tin.

“Tôi được đỡ lên máy bay vì chân không còn đi lại được nữa. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy lo lắng gì. Tất nhiên vợ tôi cũng nhảy cùng tôi. Tôi đổ tro cốt của bà ấy vào một cái túi và buộc trước ngực”, ông Hake nói.

Cụ ông này cho biết vợ chồng ông kết hôn được 70 năm và thường cùng nhau làm mọi thứ. Ông hy vọng màn nhảy dù của mình sẽ góp phần kêu gọi mọi người một phòng khám bệnh nội khoa từng chữa trị cho người vợ 95 tuổi của mình.

“Trước khi vợ tôi mất, chúng tôi thống nhất sẽ làm điều gì đó để quyên góp tiền cho phòng khám này. Tôi đã hứa sẽ cùng bà ấy nhảy dù, và rồi tôi cũng biến nó thành sự thực. Tôi nghĩ nó giống như việc đi bộ trong công viên thôi. Tôi không phải là anh hùng, mà chỉ làm điều vợ tôi mong muốn”, Hake nói.

Hiện số tiền mà ông Jack Hake quyên được là 600 bảng Anh (972 USD).

Theo ngôi sao

300x250 Cụ ông 93 tuổi nhảy dù từ máy bay cùng với tro cốt của vợ quá cố

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>