Cứu chó trước, cứu vợ sau

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở đã quyết định cứu con cưng trước khi bơi ra cứu khi con thuyền của họ bị giữa đại dương.

dog 1376016998 600x0 Cứu chó trước, cứu vợ sau

Ông Graham và bà Sheryl Anley cùng chú chó cưng Rosie gặp nạn khi đi từ phía đông London, Anh, đến quốc đảo Madagascar. Du thuyền của họ bị những con sóng cao đến 7 m cuốn vào một rạn san hô tại Transkei, một trong những vùng biển nguy hiểm nhất Nam Phi. Sự cố khiến chiếc du thuyền bị hư hại nặng.

Georff McGregor, sĩ quan chỉ huy của Viện quốc gia về Cứu trợ biển phía bắc London nói rằng tại thời điểm sự cố xảy ra, cả ông bà Anley và chú chó Rosie đều đang mặc áo phao. Chiếc áo phao của Rosie còn được thiết kế đặc biệt với đèn nhấp nháy khi khẩn cấp.

“Khi thuyền gặp nạn, ông Graham đã gửi một tín hiệu cầu cứu qua radio và kích hoạt định vị ngọn hải đăng. Tuy nhiên họ lập tức phải rời thuyền vì nó đang chìm dần. Ông Graham đã bơi về phía Rosie rồi đưa nó vào bờ trước khi qua trở lại đón vợ, trong khi dây áo phao của bà Sheryl lúc này đang bị vướng vào bánh lái”, ông McGregor nói.

Sau khi cả 3 đã đến bờ an toàn, ông Anley – cũng là một tình nguyện viên biển – đã dùng điện thoại để kêu gọi sự trợ giúp. IOL News đưa tin bà Sheryl và chó Rosie sau đó được chở bằng máy bay đến trụ sở biển ở phía đông London.

Theo ngôi sao

300x250 Cứu chó trước, cứu vợ sau

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>