Con chó có sở thích ăn đồ lót phụ nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Một con bị lạc ở Anh đã được đưa đến bệnh viện , sau khi nuốt trọn 3 chiếc quần lót của phụ nữ.

cho 3874 1387516170 Con chó có sở thích ăn đồ lót phụ nữ

Barney, con chó có sở thích phụ nữ. Ảnh: Mirror

Barney được tìm thấy khi đang trên đường phố phía tây London và được một trung tâm chăm sóc động vật nuôi dưỡng. Không giống như nhiều con chó khác thích nhai giày, đồ dùng trong nhà, Barney có sở thích ăn đồ lót phụ nữ, Metro cho hay.

Các nhân viên ở trung tâm rất sửng sốt khi theo dõi thói quen ăn uống hàng ngày của Barney. Chú chó mới chín tháng tuổi này đã nuốt ba chiếc quần lót. Sau khi phát hiện ra hành động của Barney, nhân viên trung tâm đã phải đưa nó tới bệnh viện thú y chụp X-quang, tiến hành phẫu thuật.

“Chúng tôi phát hiện quần lót trong bụng Barney nhưng không biết nó nuốt lúc nào và như thế nào. Chó có thể ăn những thứ không ngon lành gì dù lớn hay nhỏ, may mắn cho Barney là sức chịu đựng của nó khá tốt”, Sam Barley, bác sĩ phẫu thuật thú y nói.

Ông cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ tư vấn cho người chủ mới của Barney, giữ nó tránh xa khỏi giỏ đựng quần áo và dây phơi.

Theo ngôi sao

300x250 Con chó có sở thích ăn đồ lót phụ nữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>