Mới sinh ba ngày đã biết cầm bình sữa bú

Ty Huu Doc Ngoc

Cô bé Amara Chiedozie, 3 tuần tuổi không khác gì so với các bạn cùng trang lứa, ngoại trừ em có khả năng cầm bình sữa và tự uống.

Kinh ngạc hơn, mẹ bé cho hay, bé đã làm điều này từ khi chỉ có 3 ngày tuổi. Ở độ tuổi non nớt như vậy, sức cầm của bé khiến cả gia đình và các bác sĩ ngạc nhiên.

1408789112 1 Mới sinh ba ngày đã biết cầm bình sữa bú
Bé Amara Chiedozie mới 3 ngày tuổi đã biết bù bình

Mẹ của bé Amara, cô Chiedozie, một người mẹ đơn thân sống ở Chadwell Heath (Essex) cho biết, vì rất ngạc nhiên với trường hợp của con mình nên đã ghi lại tư liệu về con mỗi ngày.

“Khi chúng tôi đang ăn, con bé bắt đầu nhúc nhích, sau đó bé lấy bình sữa rồi tự mình giữ bình sữa. Chúng tôi không thể tin nổi bởi trẻ sơ sinh thường không làm được điều đó vì còn non nớt”, cô Amara Chiedozie chia sẻ.

1408789112 2 Mới sinh ba ngày đã biết cầm bình sữa bú
Mẹ cô bé ngạc nhiên với trường hợp của con mình nên đã ghi lại tư liệu về con mỗi ngày.

“Khi cô bé không thích, bé sẽ đẩy nó ra xa. Bé không đủ khỏe để ném chiếc bình, nhưng bé đã đẩy tay, làm giống như với chiếc núm cao su. Nếu cô bé đói, bé bắt đầu vẫy tay. Sau đó, bé sẽ nắm lấy chiếc bình nếu bạn đưa cho bé”, cô nói thêm.

Cô Chiedozie luôn theo dõi mọi cử động của con gái mình khi cô bé tự ăn. Amara được sinh vào ngày 3/8, nặng 2,8kg tại bệnh viện Queen ở Romford, Anh.

Onyi, một bà mẹ đơn thân, kể rằng mỗi khi không thích bú nữa, cô bé sẽ đẩy cái bình ra xa.

1408789112 3 Mới sinh ba ngày đã biết cầm bình sữa bú

Nguồn : Internet

300x250 Mới sinh ba ngày đã biết cầm bình sữa bú

Cùng Danh Mục:

Comments

comments