Ông lão 70 biến hình liên tục thành gái 18

Ty Huu Doc Ngoc

Ông Robert, 70 tuổi, ở bang California, Mỹ có một sở thích trong suốt 12 năm qua là mặc những bộ đồ bó sát bằng cao su, màu da, kết hợp với một chiếc mặt nạ “hợp tông”. Sự hóa trang kỳ lạ đó đã mang đến cho ông một vẻ ngoài khác biệt đến kinh ngạc: trở thành một người phụ nữ trẻ tuổi, da nhẵn không tì vết.

ong gia 70 tuoi bien hinh thanh thieu nu Ông lão 70 biến hình liên tục thành gái 18
Ông Robert đã “biến hình””

Khi nhìn mình trong gương, ông Robert cảm thấy rất thích thú “Tôi không thể tin được rằng một người đàn ông 70 tuổi đang ở trong gương. Trông tôi thật tuyệt. Nếu tôi gặp một người phụ nữ như thế này và cô ấy rủ tôi đi hẹn hò, tôi sẽ đồng ý”.

Robert không tiết lộ tên thật, cũng như gương mặt thật của ông. Ông xuất hiện trên chương trình truyền hình “Bí mật của những búp bê sống” của kênh Channel 4 đài truyền hình Anh. Trên chương trình đó, ông chia sẻ rằng với tuổi tác của mình ông thấy thật khó để hẹn hò, đôi khi còn cảm thấy thất vọng.

ong gia 70 tuoi bien hinh thanh thieu nu1 Ông lão 70 biến hình liên tục thành gái 18
Robert còn không tin rằng đây là một ông già 70 tuổi

Robert cũng trở thành nhân vật trong seri chương trình “Sự đam mê kỳ lạ của tôi”” trong mùa sắp tới. Khi trả lời phỏng vấn của tờ The Daily Beast đầu năm nay, ông cho biết ông cũng không rõ vì sao ông lạị bắt đầu cái sở thích này, và tại sao nó lại trở thành một điều không thể thiếu như vậy.

ong gia 70 tuoi bien hinh thanh thieu nu.2jpg Ông lão 70 biến hình liên tục thành gái 18
Robert xuất hiện trên truyền hình và các phương tiện truyền thông nhưng không tiết lộ tên thật và mặt thật

Robert chỉ là một trong những nhân vật đồng ý phô diễn sở thích và phong cách sống kì lạ của mình trong chuỗi chương trình ăn khách TLC. Một phụ nữ khác 29 tuổi tên Patrice đến từ London, nghiện ăn gạch trong suốt 12 năm. Cơn nghiện của Patrice quá đỉnh điểm đến mức cô ấy có thể nhai hết một bức tường dài hơn 0.6m trong phòng ngủ, và còn ăn bí mật một phần gạch trong nhà của bà nội cô.

Nguồn : Internet

300x250 Ông lão 70 biến hình liên tục thành gái 18

Cùng Danh Mục:

Comments

comments