Tá hỏa khi phát hiện tổ ong dài 3m , rộng 2m trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Ông Eric McCool, Giám đốc công ty Dịch vụ McCool cho biết ước tính tổ ong này có kích thước dài 3m, rộng 2m, cao 0,6m và có thể chứa tới 350.000 con ong bắp cày.

Do suốt một thời gian dài không dọn dẹp nên anh Robert McDougal đã không hay biết tới sự hiện diện của tổ ong bắp cày khổng lồ đang ẩn náu trong nhà kho của anh tại thị trấn Moncks Corner, bang Nam Cảolina, Mỹ. Dựa trên kích thước khổng lồ, đây được xem là tổ ong bắp cày lớn nhất từng ghi nhận ở bang hiện nay.

bat ngo phat hien ra to ong khong lo dai 3m rong 2m an nau trong kho gia dinh Tá hỏa khi phát hiện tổ ong dài 3m , rộng 2m trong nhà
Tổ ong khổng lồ dài 3m, rộng 2m.

Ông Eric McCool, Giám đốc công ty Dịch vụ McCool ước tính tổ ong này có kích thước dài 3m, rộng 2m, cao 0,6m và có thể chứa tới 350.000 con ong bắp cày. Tổ ong này có thể đủ rộng cho ông chui vào vừa. Theo lời ông, nhiệt độ ở trong đó rất cao, không khí rất ngột ngạt.

Kiên quyết từ chối dùng thuốc diệt sâu bọ để tiêu hủy tổ ong khổng lồ nên ông Eric đã dùng tay không để bắt ra 37 con ong chúa. Ông chỉ mặc duy nhất bộ đồ bảo hộ để bảo vệ bản thân khi làm việc.

Mặc dù đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề nhưng ông Eric vẫn không tránh khỏi bị ong đốt 6 lần. Tuy nhiên, đây chỉ là thương tích rất nhỏ so với con số bị ong đốt hơn 6.000 lần trong cuộc đời ông.

Nguồn : Internet

300x250 Tá hỏa khi phát hiện tổ ong dài 3m , rộng 2m trong nhà

Cùng Danh Mục:

Comments

comments