Mẹ ruột mang thai hộ cho con trai đồng tính

Ty Huu Doc Ngoc

Kyle, một chàng trai người , hạnh phúc khi được làm bố sau khi chính mẹ ruột cho bằng phương pháp .

man1 6899 1425893112 Mẹ ruột mang thai hộ cho con trai đồng tính

Anh Kyle hạnh phúc khi được làm cha sau khi mẹ anh đồng ý mang thai và sinh con trai hộ. Ảnh: Mirror

Anne-Marie Casson, 46 tuổi, sinh hạ bé Miles bằng phương pháp mổ cách đây 8 tháng, sau khi tinh trùng của Kyle, đứa con trai 27 tuổi đồng tính của bà, được thụ thai với trứng của người hiến tặng. Phôi thai sau đó được đặt vào tử cung bà Casson.

Kyle, đến từ South Yorkshire, được xem là ông bố đơn thân đầu tiên ở Anh có con bằng phương pháp mang thai hộ. Anh cũng là người đầu tiên có con nhờ được chính mẹ mình mang thai hộ.

Sau một phán quyết mới đây của Tòa án Tối cao nước Anh, Kyle đã được công nhận là cha của đứa bé về mặt pháp lý, mặc dù anh cũng được xem là anh trai của đứa trẻ mới sinh.

Trả lời phỏng vấn của Daily Mail, bà Casson nói: “Lần đầu tiên khi thằng bé đến gặp tôi và bố nó, tôi đã nghĩ ‘Mình có thể làm được điều này’. Một số người có thể ngạc nhiên khi biết chuyện, nhưng họ không hiểu. Thằng bé không có mối liên hệ gì về mặt sinh học với tôi, ngoài việc nó là cháu nội tôi. Tôi thích được làm mẹ và để Kyle được trải nghiệm cảm giác này, tôi có thể làm vì thằng bé”.

Trước khi bà Casson đồng ý trở thành người mang thai hộ, Kyle đã đến một số bệnh viện có dịch vụ nhưng đều bị từ chối. Anh tìm đến mẹ như một sự lựa chọn cuối cùng.

“Tôi biết không phải tất cả mọi người đều ủng hộ mình, bởi họ có ý kiến riêng. Bây giờ, tôi có một cậu con trai và điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc. Tôi không hiểu vì sao một người lại từ chối quyền làm cha, làm mẹ. Bất kể bạn có xu hướng tình dục gì, giới tính nào, miễn là bạn có thể chu cấp, nuôi nấng đứa con của bạn. Tôi tự trả mọi chi phí bằng tiền của mình, tôi có nhà riêng, có công việc”, Metro dẫn lời Kyle nói.

Chàng trai này cho biết anh sẽ không bao giờ giấu con trai việc cậu bé đã đến với thế giới bằng cách nào. “Tôi sẽ không bao giờ nói dối thằng bé. Đến giai đoạn phù hợp, tôi sẽ nói cho nó biết. Không có cách nào khác ngoài việc bạn phải thành thật”, anh khẳng định. “Thằng bé cũng sẽ biết nó rất được chờ đón”.

Theo ngôi sao

300x250 Mẹ ruột mang thai hộ cho con trai đồng tính

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>