Biết mình mang thai vài giờ trước khi sinh con

Ty Huu Doc Ngoc

Smith cho hay cô không tăng cân và vẫn mặc vừa quần áo như trước đây nên không hề biết mình có thai.

mother 6062 1422950382 Biết mình mang thai vài giờ trước khi sinh con

Mandie Smith bất ngờ khi biết tin mình chỉ vài giờ trước khi đứa trẻ chào đời. Ảnh: WSAZ

Khoảng 2 giờ sáng ngày 30/1, Mandie Smith, sống ở Culloden, bang West Virginia, , cho biết cô bất ngờ thức giấc do bị đau bụng dữ dội. Ban đầu, cô nghĩ mình gặp phải vấn đề gì đó về sức khỏe, nhưng khi đến viện cô mới hay tin mình sắp sửa .

Người này nói rằng cô không hề biết mình mang thai trong 9 tháng qua, do cân nặng tăng không đáng kể và quần áo hằng ngày vẫn vừa với cơ thể. Ngoài ra, chu kỳ kinh nguyệt của Smith không đều nên cô cũng không để ý.

Theo WSAZ, bé Harrison Smith chào đời lúc 7h45 sáng 30/1 tại bệnh viện Huntington Cabell trong tình trạng sức khỏe tốt.

Các bác sĩ cho biết những ca sinh nở bất ngờ như thế này xảy ra thường xuyên hơn mọi người nghĩ.

“Thông thường, việc mang thai có nhiều biểu hiện rất rõ rệt”, bác sĩ Allan Chamberlain nói. “Tuy nhiên, mỗi năm có hơn 1.000 phụ nữ trong nước sinh con rồi mới biết mình có bầu”.

Theo Smith, bạn bè và gia đình cô đều thắc mắc liệu cô có đang đùa họ hay không khi nhận được tin báo.

“Mọi người đều phản ứng và hỏi tôi ‘Gì cơ?’. Vì thế tôi phải gửi tin nhắn hình chụp đứa bé cho họ. Có người nhắn lại rằng ‘Tôi mới ở cùng bạn hôm qua mà, trông bạn có giống người có thai đâu’. Không ai tin cả. Tất cả mọi người đều bị sốc”, Smith kể lại.

Bố của đứa bé, anh J.R. Smith, đang đi công tác ở Washington D.C thì nhận được thông báo của vợ. Anh còn được chứng kiến ca sinh nở qua Facebook.

“Bây giờ tôi vẫn đang rất bất ngờ”, anh nói.

Ngoài mới sinh, cặp vợ chồng đã có 3 cậu con trai lớn. Những lần mang thai trước, Smith đều nhận ra sự thay đổi trong cơ thể. Cô cho biết ba con trai rất vui mừng khi được báo tin gia đình vừa có thêm thành viên mới.

Theo ngôi sao

300x250 Biết mình mang thai vài giờ trước khi sinh con

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>