Một em bé biết cười từ khi ở trong bụng mẹ

Ty Huu Doc Ngoc

Bố mẹ bé Leo David Hargreaves, 4 tháng tuổi, khẳng định con trai họ là đứa bé hạnh phúc nhất nước vì bé đã biết cười từ khi ở trong bụng mẹ.

baby1 7641 1416022405 Một em bé biết cười từ khi ở trong bụng mẹ

Bé Leo mỉm cười trong bụng mẹ lúc 31 tuần tuổi. Ảnh: MEN

Chị Amy Cregg cho biết lần đầu tiên nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên gương mặt bé Leo là khi chị và chồng, anh Leighton Hargraeves, đi thai mốc 31 tuần. “Leighton và tôi đều thực sự bị sốc. Thậm chí người cho tôi cũng rất kinh ngạc”, Amy, nhân viên hỗ trợ phục hồi chức năng, nói.

Tuy nhiên đó mới chỉ là bắt đầu. Cặp vợ chồng, sống ở làng Church, hạt Lancashire, tiết lộ kể từ khi chào đời đến nay, nụ cười luôn thường trực trên môi con trai họ. Cậu bé chào đời hôm 30/6 và hiện hơn 4 tháng tuổi. “Sau khi sinh, thằng bé lúc nào cũng cười tươi. Kể cả lúc ngủ”, bà mẹ 24 tuổi cho hay.

Thậm chí, hãng thời trang Next còn có ý định mời Leo làm mẫu cho các sản phẩm của họ. Một người bạn của gia đình, đang là nhân viên của Next, đã khoe những bức ảnh tươi tắn của cậu bé cho giám đốc xem.

baby2 2666 1416022405 Một em bé biết cười từ khi ở trong bụng mẹ

Leo rất hay cười, kể cả lúc đang ngủ. Ảnh: MEN

“Lúc đưa Leo đi dạo trong công viên, mọi người thường tiến về phía thằng bé và nói rằng “Đứa bé này thật đáng yêu”. Tôi cũng có hứng thú với việc cho Leo làm mẫu, nhưng phải đợi đến khi thằng bé lớn hơn chút nữa”, Mirror dẫn lời Amy kể.

Bà Jadwat, Giám đốc phòng khám BabyBond, nơi Amy đến siêu âm 4D hồi tháng 5, nói: “Nhân viên của chúng tôi rất bất ngờ khi nhìn thấy đứa bé cười trong bụng mẹ suốt lần siêu âm đó. Tôi nghĩ chúng ta có thể khẳng định đây là đứa trẻ hay cười nhất từ trước tới nay”.

Theo ngôi sao

300x250 Một em bé biết cười từ khi ở trong bụng mẹ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>