Một phụ nữ làm đám cưới với hai con mèo đực

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi có mối tình tan vỡ, một người quyết định làm với hai con đực vì chúng khiến cô hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương.

cat1 8729 1419502378 Một phụ nữ làm đám cưới với hai con mèo đực

Ảnh minh họa: Metro

Barbarella Buchner, 48 tuổi, quyết định “thành thân” với hai con mèo của mình sau khi mối tình kéo dài 7 năm với bạn trai cô kết thúc.

Lugosi và Spider là hai con mèo đực mà Barberella nhận nuôi từ một trung tâm . Cô cảm thấy thoải mái khi ở bên chúng, đó là lý do khiến cô đi đến quyết định này.

Sau khi tổ chức đám cưới, cả ba đã cùng nhau đi trăng mật ở đảo Lanzarote, thuộc Tây Ban Nha. Thậm chí người phụ nữ này còn xăm chữ cái đầu tiên trong tên “hai người chồng” của mình lên chân.

“Tôi thấy không một người đàn ông nào từng hoặc có thể khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và được yêu như họ”, Barbarella nói với The Sun,ý chỉ hai con mèo.

Đám cưới đặc biệt này thậm chí còn được “công nhận” bằng giấy chứng nhận từ một trang web chuyên giúp đỡ con người làm . Hiện tại cô dự định tận hưởng cuộc sống hôn nhân tại nhà riêng ở phía bắc thủ đô London.

“Một số người nghĩ tôi là kẻ đa phu khi với hai con mèo, nhưng tại sao tôi lại không được làm thế chứ?”, cô nói.

Gia đình của Barbarella nghĩ rằng cô “điên cuồng” khi quyết định làm đám cưới với mèo. Tuy nhiên, Barbarella cho rằng họ cần phải “chấp nhận” chuyện này.

Theo ngôi sao

300x250 Một phụ nữ làm đám cưới với hai con mèo đực

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>