Làm đám cưới với cây cầu 600 tuổi

Ty Huu Doc Ngoc

‘Dù làm bằng đá nhưng tôi cảm thấy bình an trong vòng tay của anh ấy. Đối với tôi, anh ấy là một người chồng hoàn hảo, mạnh mẽ’, nói.

woman 840646 1372932346 600x0 Làm đám cưới với cây cầu 600 tuổi

Jodi Rose trong của mình với cầu Pont du Diable.

Jodi Rose, một người Australia đã dành nhiều năm đi vòng quanh thế giới để ghi lại các rung động trong những đoạn cáp của các cây cầu treo và sử dụng chúng để tạo ra âm nhạc mang tính thử nghiệm. Và cô đã nhận ra tình yêu đích thực trong lần đầu gặp gỡ Le Pont du Diable, một 600 năm tuổi ở miền nam nước Pháp.

Hôm 17/6, Jodi đã quyết định làm đám cưới với “tình yêu” của mình trước sự góp mặt của 14 người bạn, trong đó có thị trưởng thị trấn bên cạnh là Saint-Jean-de-Fos. Theo Oddity Central, tại đám cưới, Jodi mặc một chiếc váy trắng dài có đuôi chấm đất và tay mang một bó hoa rất đẹp. Mặc dù sự kết hợp này của họ không được thừa nhận về mặt pháp luật, Rose vẫn nói rằng nó cũng có ý nghĩa như bất kỳ một cuộc hôn nhân nào khác.

“Anh ấy hiểu tôi cũng rất yêu quý những cây cầu khác, tuy nhiên tình yêu của chúng tôi là một mối quan hệ mang tính biểu tượng”, Huffington Post dẫn lời Jodi viết trên trang blog cá nhân của mình.

“Dù anh ấy làm bằng đá nhưng tôi cảm thấy bình an trong vòng tay của anh ấy. Anh ấy cố định còn tôi nay đây mai đó… Anh ấy mang lại cho tôi một nơi trú ẩn an toàn và kéo tôi trở về với chính tôi… Đối với tôi, anh ấy là một người chồng hoàn hảo, mạnh mẽ và im lặng”, Rose ca ngợi “người chồng” mới cưới.

Theo ngôi sao

300x250 Làm đám cưới với cây cầu 600 tuổi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>