Mặc váy cưới cầu hôn bạn gái đầy xúc động

Ty Huu Doc Ngoc

Màn xúc động của chàng trai khiến cô gái cảm động và gật đầu đồng ý không cần suy nghĩ.

propose1 806397 1371279839 600x0 Mặc váy cưới cầu hôn bạn gái đầy xúc động

Liu Wang ôm trong hạnh phúc. Ảnh: CEN

Vì rất mong bạn gái sẽ đồng ý trở thành vợ mình, anh Liu Wang, sống ở , đã quyết định chọn một chiếc , tự mặc nó lên người rồi ngỏ lời cầu hôn.

Chàng trai 23 tuổi cho rằng cô bạn gái Liang Sun sẽ không nghĩ anh có ý định nghiêm túc nếu chỉ đơn giản ngỏ lời tại trường đại học của họ ở thành phố Trùng Khánh, miền nam Trung Quốc. Vì thế Liu đã khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh và thuê những người bán hoa đến trang trí thành hình trái tim với dòng chữ “Cô dâu của anh – Anh yêu em”.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi, Liu thẳng thắn trả lời rằng: “Tôi mặc nó vì tôi muốn một ngày nào đó được nhìn thấy cô ấy thật xinh đẹp lộng lẫy trong chiếc váy cưới này ở bên cạnh tôi. Tôi biết bây giờ chưa phải lúc nhưng bây giờ thì cô ấy biết rằng tôi có thể làm mọi thứ vì cô ấy”.

Và dường như công sức của Liu đã được đền đáp khi Liang Sun không chần chừ, gật đầu đồng ý. Cặp đôi ôm lấy nhau trong hạnh phúc.

Theo ngôi sao

300x250 Mặc váy cưới cầu hôn bạn gái đầy xúc động

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>