Người đàn ông 220kg giảm thành công 75 kg

Ty Huu Doc Ngoc

Sau 5 năm thực hiện chế độ ăn kiêng hợp lý, Liang Yong, người từng nặng hơn 220 kg, đã giảm được một phần ba trọng lượng cơ thể.

fat1a 9339 1426065504 Người đàn ông 220kg giảm thành công 75 kg

Liang Yong hạnh phúc với con người hiện tại khi đã giảm được hơn 75 kg. Ảnh: Europics

Liang Yong, 26 tuổi, từng là người đàn ông béo nhất khi sở hữu cân nặng tới 222 kg. Tuy nhiên, hiện tại Liang khá hài lòng khi đứng lên chiếc cân điện tử, với cân nặng là 146 kg, cơ thể tương đối khỏe mạnh.

Lần đầu tiên tới bệnh viện ở thành phố Trùng Khánh để điều trị , Liang được chở bằng một chiếc xe đẩy có gia cố đặc biệt, do anh không nằm vừa trên xe cứu thương.

“Việc trở thành người béo nhất Trung Quốc không phải là thành tích gì khiến tôi thấy tự hào. Năm 2007, tôi từng được ghi tên vào sách Kỷ lục Trung Quốc. Nhưng hiện tại, tôi hy vọng sẽ trở thành người giảm được nhiều cân nhất”, Mirror dẫn lời Liang nói.

Cách đây 5 năm, Liang Yong bắt đầu thực hiện ăn kiêng để . Chàng trai này cho biết anh cố tình chậm để không có làn da chảy sệ cũng như không gặp phải tác dụng phụ nào đối với sức khỏe có liên quan tới chế độ ăn kiêng này.

fat2 8204 1426065504 Người đàn ông 220kg giảm thành công 75 kg

Liang Yong trước khi giảm cân. Ảnh: Europics

“Tôi tập trung vào chế độ giảm cân lành mạnh và tập thể dục thường xuyên ngay khi có thể tự đi lại”, Liang cho hay.

Theo Liang, lúc mới sinh, anh nặng 4,9 kg. Khi mới 3 tháng tuổi, anh đã nặng gần 10 kg. Lúc 4 tuổi, Liang nặng gần 30 kg và 14 tuổi đã gần 180 kg.

Liang được đưa tới một bệnh viện địa phương, nơi đồng ý điều trị miễn phí cho anh. Thông tin về quá trình giảm cân của Liang sẽ được sử dụng để giúp các bệnh nhân khác trong cả nước điều trị. Tại đất nước đông dân nhất thế giới này, thừa cân đang ngày càng trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

Theo ngôi sao

300x250 Người đàn ông 220kg giảm thành công 75 kg

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>