Chơi nổi đãi đám cưới bằng món đầu lâu cá sấu

Ty Huu Doc Ngoc

Trong khi các tổ chức đang nỗ lực bảo vệ cá sấu trước nguy cơ tuyệt chủng thì tại Trung Quốc, thịt của loài động vật này đang trở thành món cao lương mỹ vị trong tiệc cưới của một đôi vợ chồng thích chơi trội tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

choi troi cap doi nguoi trung quoc phuc vu thu cap ca sau trong tiec cuoi Chơi nổi đãi đám cưới bằng món đầu lâu cá sấu
Cá sấu bị buôn bán trái phép để phục vụ cho các nhà hàng tại Trung Quốc.

Anh Sun Pai, một vị khách trong bữa tiệc cưới ngày hôm đó là người đã chụp lại bức ảnh món ăn đầu cá sấu nằm trên bàn tiệc. Cảm thấy quá bất ngờ vì thực đơn của tiệc cưới, Pai đã kể lại và gửi bức ảnh cho một người bạn khác để chứng minh lời nói của mình là thật. Sau đó, bức ảnh mới được người bạn này đăng tải lên mạng.

Theo lời kể của anh Pai, thịt cá sấu được thái nhỏ ra và phục vụ cho tất cả các vị khách mời có mặt trong bữa tiệc ngày hôm đó mặc dù đây là loài động vật quý hiếm cấm săn bắt tại Trung Quốc.

choi troi cap doi nguoi trung quoc phuc vu thu cap ca sau trong tiec cuoi1 Chơi nổi đãi đám cưới bằng món đầu lâu cá sấu
Chiếc đầu cá sấu được phục vụ trong tiệc cưới.

Một số báo cáo cho thấy, hiện nay thịt cá sấu vẫn đang là món ăn phổ biến trong các tiệc cưới tại một số tỉnh của quốc gia này.

Nguồn : Internet

300x250 Chơi nổi đãi đám cưới bằng món đầu lâu cá sấu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>