Triệu phú giấu mặt thuê mua 5 tấn cua để thả sông

Ty Huu Doc Ngoc

bí ẩn đến từ Chiết Giang, Trung Quốc, bỏ ra gần 190.000 USD để mua số và thả hết xuống một con sông ở Hàng Châu trước sự kinh ngạc của các chuyên gia thủy sinh.

VNE Crab 8565 1448101327 Triệu phú giấu mặt thuê mua 5 tấn cua để thả sông

Triệu phú giấu mặt thuê mua để . Ảnh minh họa: Wikimedia.

Shanghaiist hôm qua đưa tin, một số người đàn ông khai nhận được một triệu phú yêu thích cua thuê mua 5 tấn cua trong vùng suốt vài ngày qua.

Những thương lái buôn cua ở địa phương rất bất ngờ khi người mua trả bằng tiền mặt. Khi được hỏi định làm gì với số cua, khách hàng đáp họ sẽ thả chúng đi. Nhà quản lý chợ bán buôn cho biết họ không thể can thiệp bởi người mua không có ý định tạo biến động giá.

Cơ quan ngư nghiệp Hàng Châu tỏ ra không mấy hào hứng với vụ việc và cảnh báo việc thả một lượng lớn cua xuống sông vào thời điểm này trong năm chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những loài di cư tới sông để đẻ trứng. Các chuyên gia cũng cho biết những con cua có khả năng đưa vi khuẩn lạ vào hệ sinh thái.

Hành động kỳ lạ của triệu phú giấu mặt được so sánh với người phụ nữ mua lượng lớn rắn độc và thả chúng vào công viên công cộng ở Quảng Đông năm ngoái.

Theo VNE

300x250 Triệu phú giấu mặt thuê mua 5 tấn cua để thả sông

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>