Bé 3 tuổi sống sót nhờ được chó sưởi ấm suốt đêm

Ty Huu Doc Ngoc

Một bé gái 3 tuổi ở đã sống sót sau khi được một chú suốt đêm khi nhiệt độ xuống -5 độ C.

dog 243139 1368323388 600x0 Bé 3 tuổi sống sót nhờ được chó sưởi ấm suốt đêm

Chú chó nhỏ của gia đình bé Julia. Ảnh: BBC

BBC đưa tin bé Julia mất tích hôm 1/3 và được tìm thấy tại một khu đầm lầy cách nhà nhiều cây số vào sáng ngày hôm sau, bên cạnh cô bé là con chó nhỏ. Hiện tại Julia đang được chăm sóc tại bệnh viện ở phía tây Ba Lan, sau khi trải qua một đêm lạnh cóng khi nhiệt độ hạ xuống tói -5 độ C.

Lính cứu hỏa Grzegorz Szymanski cho biết chính con chó đã Julia bằng cách sưởi ấm cho cô bé. “Suốt cả đêm con vật ấy đã ở bên cạnh cô bé và không rời lấy một bước. Nó là yếu tố quan trọng nhất giúp cô bé sống sót khi nhiệt độ ngoài trời là -5 độ C và cô bé đang bị ướt”, ông nói.

Hơn 200 người đã được huy động để tìm kiếm Julia suốt đêm nhưng không thấy. Cha mẹ của em cho biết lần cuối cùng họ nhìn thấy con gái là khi bé đang chơi với con chó ở sân sau. Julia được các nhân viên cảnh sát cứu hộ phát hiện khi cô bé đang khóc đòi mẹ.

Theo ngôi sao

300x250 Bé 3 tuổi sống sót nhờ được chó sưởi ấm suốt đêm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>