Thoát chết nhờ điện thoại trong túi áo

Ty Huu Doc Ngoc

Một nhân viên trạm xăng ở Mỹ trong gang tấc, bởi chiếc trong túi áo đỡ giúp viên đạn của tên cướp.

phone1 9214 1383188577 Thoát chết nhờ điện thoại trong túi áo

Chiếc điện thoại di động của người nhân viên thu ngân bị trúng đạn. Ảnh: Splash News

xảy ra chiều 28/10 tại trạm xăng Hess ở Winter Garden, ngoại ô thành phố Orlando, bang Florida. Theo Orange News, tên cướp bước vào trạm xăng và giả vờ yêu cầu nhân viên thu ngân giúp đỡ. Sau đó hắn chĩa khẩu súng lục về phía người này rồi bắt anh ta mở két sắt.

Do quá hoảng sợ, nhân viên này không mở được két. Tên cướp ra lệnh cho một người khác mở khóa nhưng vẫn không thành công. Sau đó, hắn bắn một phát súng vào một trong hai người thu ngân rồi bỏ trốn.

Mirror dẫn lời trung úy Scott Allen thuộc sở cảnh sát Winter Garden cho hay: “Ban đầu, nạn nhân kiểm tra xem có bị trúng đạn hay không thì không phát hiện ra điều gì bất thường. Đến khi cảnh sát tới hiện trường, anh ta mới nói rằng thấy hơi đau ở ngực. Kết quả kiểm tra phát hiện thấy chiếc điện thoại di động trong túi áo anh đã bị trúng đạn”.

Allen cũng cho hay nhân viên này hầu như không bị thương gì sau cú bắn của tên cướp.

Theo ngôi sao

300x250 Thoát chết nhờ điện thoại trong túi áo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>