Chiếc iPhone mạ vàng có in hình Tổng thống Putin

Ty Huu Doc Ngoc

Chiếc iPhone có in hình được xem là sản phẩm giúp thể hiện chủ nghĩa yêu nước cho những người ở tầng lớp cao.

phone 8156 1404189439 Chiếc iPhone mạ vàng có in hình Tổng thống Putin

Chiếc cao cấp có hình ông ở phía sau. Ảnh: BARCROFT MEDIA

Chiếc điện thoại, có giá 147.000 rúp (hơn 4.270 USD), được thiết kế riêng cho thị trường Nga bởi Caviar Perna Penna, một công ty chuyên sản xuất các mẫu điện thoại bọc da cá sấu và đính kim cương ở Italy.

“Đã đến lúc cảm nhận sự tự hào chân thật và thể hiện quan điểm của bạn một cách rõ ràng”, công ty nói trong lời kêu gọi gửi tới những người Nga yêu nước. “Tổng thống Vladimir Putin đã trở thành biểu tượng cho thế hệ trẻ, ông là nhà lãnh đạo quyết đoán và mạnh mẽ”.

Theo Telegraph, khuôn mặt của ông Putin cùng với những dòng đầu tiên trong quốc ca Nga và hình con đại bàng hai đầu được khắc lên phần sau của chiếc iPhone.

Các nhà sản xuất tuyên bố điện thoại Caviar Supremo Putin là “cách tốt nhất để thể hiện chủ nghĩa yêu nước” cho những người ở các tầng lớp cao nhất. Họ khẳng định chiếc điện thoại là “phụ kiện cấp tổng thống cho những người ở tầng lớp cao”.

Theo Ngôi sao

300x250 Chiếc iPhone mạ vàng có in hình Tổng thống Putin

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>