Ăn kẹo bị nghẹt thở và hôn mê sâu

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông đang tham gia cuộc uống thì nghẹt thở và rơi vào tình trạng .

hon me 1955 1386669263 Ăn kẹo bị nghẹt thở và hôn mê sâu

Samaljit Aulakh nằm điều trị trong bệnh viện. Ảnh: CBC

Samaljit Aulakh, 36 tuổi, sống cùng với gia đình ở Surrey, Canada. Anh dẫn con trai Pawan tới dự , một lễ hội của người do đài phát thanh địa phương Red FM tài trợ. Aulakh tình nguyện lên sân khấu, tham gia vào cuộc thi ăn kẹo mềm nhão . Người chơi phải cúi xuống ăn kẹo mềm và không dùng tay. Giải thưởng là một chiếc iPhone mới. Aulakh giành chiến thắng, tuy nhiên khi đứng lên ngay sau đó, mặt anh xám lại và bị đột quỵ do . “Khi cha ngã xuống, tôi rất sợ hãi và bắt đầu khóc”, Pawan nói.

Vì bị nghẹn, Aulakh rơi vào tình trạng hôn mê và tổn thương não nghiêm trọng. Anh được đưa tới bệnh viện, không thể nói và đi lại kể từ cuối tháng 11, CBC cho hay.

Gia đình anh cáo buộc tổ chức Red FM không đảm bảo độ an toàn của cuộc thi, nhân viên y tế không có mặt kịp thời nên phải bồi thường thiệt hại, trang trải chi phí y tế và chăm sóc dài hạn cho nạn nhân.

Theo ngôi sao

300x250 Ăn kẹo bị nghẹt thở và hôn mê sâu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>