Bé trai được tôn sùng như thần thánh vì mọc đuôi sau lưng

Ty Huu Doc Ngoc

Bé trai ở được cả làng tôn sùng như thần thánh vì tóc dài hơn 30 cm mọc sau lưng.

Amar Singh 3415268 4929 1397619847 Bé trai được tôn sùng như thần thánh vì mọc đuôi sau lưng
Amar Singh được xem như thần thánh vì cái đuôi. Ảnh: Mirror

Amar Singh ra đời với một mảng lông đen nhánh dài khoảng 2,5 cm ở phần thắt lưng. Chiếc “đuôi” kỳ lạ này phát triển dần theo thời gian. Hiện tại, nó dài đến hơn 30,4 cm và được tết lại gọn gàng như một đuôi tóc sau lưng bé Singh.

Singh là con út trong một gia đình có 6 anh chị em. Người cha tên Ajmer Singh mô tả con mình là “một đầy tình thương”, đồng thời “rất khỏe mạnh và học hành giỏi giang”. Gia đình cậu bé vô cùng tự hào và coi chiếc đuôi là “món quà của Chúa trời” nên không bao giờ có ý định cắt ngắn nó đi.

Theo Mirror, dân làng Nijmapur ở bang Uttar Pradesh cho rằng cái đuôi thể hiện sự kết nối của cậu bé với , một vị thần giống khỉ của người . Bởi vậy, họ hết sức tôn thờ đứa trẻ 6 tuổi này. Việc bé Singh tỏ ra thân thiết với những con bò trong làng càng khiến người dân tin tưởng vì bò là loài vật thiêng trong văn hóa .

Amar Singh 3415269 2807 1397619847 Bé trai được tôn sùng như thần thánh vì mọc đuôi sau lưng

Chiếc đuôi dài hơn 30 cm của cậu bé. Ảnh: Mirror

Theo ngôi sao

300x250 Bé trai được tôn sùng như thần thánh vì mọc đuôi sau lưng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>