Đi lùi 25 năm với mong muốn thế giới được sống trong hòa bình

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở kiên trì suốt 25 năm với mong muốn thế giới được sống trong .

backward 2865 1402376104 Đi lùi 25 năm với mong muốn thế giới được sống trong hòa bình

Anh Mani Manithan chưa từng bị thương trong 25 năm đi lùi. Ảnh: Caters

Mani Manithan, sống tại làng Agraharam, bang Tamil Nadu, cho biết anh bắt đầu đi giật lùi từ năm 1989 sau khi có quá nhiều vụ bạo lực diễn ra ở Ấn Độ khiến anh bị sốc. Người đàn ông hiện kiếm sống bằng việc bán điện thoại kể rằng một trong những hoạt động đầu tiên của anh là đi lùi hơn 480 km mà không mặc gì, từ làng anh đến thành phố Chennai.

“Trên thế giới hiện nay nạn khủng bố đang ngày càng gia tăng, thế hệ trẻ thì đang bị lầm đường lạc lối. Để lên án những vấn đề đó, tôi đã đi giật lùi suốt 25 năm. Mục đích duy nhất của tôi là hòa bình cho thế giới”, Oddity Central dẫn lời Manithan nói.

Manithan không đạt được thành công với mong muốn của mình bởi không có thay đổi gì xảy ra nhờ cách đi đứng đó của anh. Nhưng Manithan vẫn không từ bỏ. Anh từng thề sẽ không dừng lại cho đến khi thế giới được sống trong hòa bình.

“Cuộc sống của tôi đầy những đấu tranh, hy sinh và phản kháng, vì thế tôi thấy không có vấn đề gì khi tiếp tục đi lùi cho đến khi đạt được hòa bình”, anh nói.

Không chỉ đi lùi trong nhà và ngoài đường phố mà anh Mani Manithan còn đi lùi mỗi khi leo cầu thang hay sử dụng phương tiện công cộng. Kỹ năng vừa đi lùi vừa quan sát sau lưng hoàn hảo đến mức anh chưa bị thương lần nào. Người đàn ông kỳ lạ cho biết việc đi giật lùi không ảnh hưởng gì đến cuộc sống thường ngày của anh. Thực tế, anh đã quên cách đi tiến như thế nào.

“Với tôi hiện đi như bình thường là cả một thách thức lớn.Tâm trí tôi đã quên cách đi bình thường. Tôi thấy thoải mái hơn khi đi thế này”.

Theo ngôi sao

300x250 Đi lùi 25 năm với mong muốn thế giới được sống trong hòa bình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>