Nộp đơn xin nghỉ việc vì mức lương quá cao

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở vừa nộp đơn xin nghỉ việc sau nhiều lần phàn nàn với sếp về mức lương quá cao.

job 9993 1383729214 Nộp đơn xin nghỉ việc vì mức lương quá cao

Ảnh minh họa: Beyondcareersuccess

Trong khi hầu hết lời phàn nàn của những người làm công ăn lương thường xoay quanh việc tiền công nhận được hàng tháng quá thấp thì đối với anh Sandeep Jia, một công nghệ thông tin, lý do lại hoàn toàn ngược lại. Mỗi tháng Jia được trả 450 bảng Anh (khoảng 723 USD).

“Tôi thấy chán nản, và cuối cùng cũng giải quyết được vấn đề này bằng cách xin thôi việc và tìm kiếm một công việc khác”, Jia nói.

Theo Metro, Sandeep Jia, 32 tuổi, nhiều lần đề nghị ông chủ giảm bớt tháng bởi nó khiến anh có cảm giác “tội lỗi” trong khi nhiều người khác ở Bangalore phải sống trong cảnh nghèo đói, bần cùng. Tuy nhiên, yêu cầu đó của anh bị phớt lờ, vì thế anh quyết định nộp đơn từ chức.

Các nhà tâm lý học cho rằng ngày càng nhiều người ở Ấn Độ có cảm giác tội lỗi khi độ chênh lệch giàu nghèo tại quốc gia này là quá lớn. Theo Tổ chức Sức khỏe Thế giới (WHO), hơn 844 triệu người ở Ấn Độ – tương đương 80% dân số – đang sống dưới mức nghèo khổ.

Theo ngôi sao

300x250 Nộp đơn xin nghỉ việc vì mức lương quá cao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>