“Gấu chó” xuất hiện ở Trung Quốc

Ty Huu Doc Ngoc

hiện nay rộ trào lưu nhuộm và lông chó để mang lại cho chúng ngoại hình giống hệt . Những con đang rất được ưa chuộng và ngốn của chủ nhân không ít tiền làm đẹp.

trung quoc xuat hien gau cho Gấu chó xuất hiện ở Trung Quốc

Nhiều người có sự liên tưởng hoang đường rằng chúng là con lai giữa chó và gấu trúc nhưng thực chất “gấu chó” chỉ là những chú chó được “phẫu thuật thẩm mỹ” sao cho giống loài gấu trúc.

Trào lưu “gấu chó” xuất hiện từ năm ngoái khi một cửa hàng thú cưng ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc bắt đầu bán những chú chó trông không khác gì gấu trúc.

Chủ cửa hàng này trong một lần lên báo trả lời phỏng vấn đã chia sẻ: “Tôi đã hoàn thiện kỹ thuật tạo ra những đặc biệt ở thành phố Thành Đô và giờ đây nó đã lan khắp Trung Quốc. Không hề có hóa chất hay hành động bạo lực nào trong quá trình “phù phép” cho chó thành gấu. Tuy nhiên giá của dịch vụ này ngày càng tăng cao bởi chúng tôi phải bỏ nhiều thời gian, công sức để , tỉa tót cho những bộ lông”.

trung quoc xuat hien gau cho1 Gấu chó xuất hiện ở Trung Quốc

Với một vài kỹ thuật nhuộm và cắt tỉa, làm xù lông chó, sau khoảng 2 tiếng, nhân viên ở cửa hàng vật nuôi có thể dễ dàng biến chó cưng thành một trong những loài động vật khó nuôi và quý hiếm nhất thế giới

Vẻ ngoài đặc biệt này sẽ ở lại với các chú chó trong khoảng 6 tuần lễ, sau đó chủ nhân phải mang chúng tới tiệm làm đẹp để tân trang ngoại hình cho chó cưng.

300x250 Gấu chó xuất hiện ở Trung Quốc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>