Sống sót sau 15 ngày bị ngã xuống giếng hoang

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ ở vừa được sau bị ngã xuống một cái , khiến cô không thể tự leo lên được.

well1 4701 1379477728 Sống sót sau 15 ngày bị ngã xuống giếng hoang
Ảnh minh họa: Wikia.com

Phòng cứu hộ huyện Xiayi, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc, cho biết họ tìm thấy cô Su Qixiu, 38 tuổi, ở đáy cái giếng bị bỏ hoang tại làng Zhongfeng vào khoảng 4 giờ chiều ngày 16/9. Lúc được đưa lên, Su đã bị mắc kẹt trong đó 15 ngày.

Theo People Daily, cái giếng có đường kính 1m và sâu khoảng 4m. Nó bị bao quanh bởi thân cây ngô tươi tốt và rất khó để phát hiện, thành giếng lại quá trơn để cô Su có thể trèo lên.

Anh Chen Kui, một nhân viên trong đội cứu hộ, cho biết cô Su được tìm thấy ở đáy cái giếng trong tình trạng gầy gò đến khó tin. “Đói quá, tôi đói quá”, Su yếu ớt nói với anh Chen sau khi anh trèo xuống để đưa cô lên.

Mặc dù không bị thương nhưng cô Su Qixiu không thể nói chuyện và ăn uống bình thường. Các cơ quan nội tạng của cô vẫn chưa được phục hồi, nhưng hiện sức khỏe của cô đã ổn định hơn và đang được chuyền nước.

Theo lời kể của chồng cô Su thì vợ anh đã sống nhờ vài bắp ngô và nước mưa cho tới khi được giải cứu. Anh cho biết hôm 1/9, sau khi ăn trưa, chị Su đi ra ngoài để kiếm ít thảo dược nhưng không quay về. Ngày hôm sau, cả nhà bắt đầu đi tìm nhưng không thấy chị.

Hướng Dương

300x250 Sống sót sau 15 ngày bị ngã xuống giếng hoang

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>