Người đàn ông dẫn hổ đi dạo trong công viên

Ty Huu Doc Ngoc

Một nhân viên sở thú lớn tuổi khiến cư dân ở tỉnh hoảng sợ khi ông dẫn một con trong .

tigerwalk1 9217 1392212277 Người đàn ông dẫn hổ đi dạo trong công viên

Ông Hu mát xa chân cho con hổ. Ảnh: SCMP.

Người đàn ông họ Hu được bắt gặp đang dắt hổ đi dạo chiều 11/2 tại công viên ở thành phố Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam, tờ Dahe Daily cho hay. Hu thực ra là người cho thú ăn tại một .

Một số người đi qua còn chụp ảnh khi con vật núp sau Hu. “Đó có phải là một con chó được nhuộm màu không vậy?”, một người hỏi.

Hu cho biết giúp con hổ què tập đi. “Con hổ này mới chỉ 6 tháng tuổi. Nó mắc bệnh khi vừa được sinh ra, khiến hai chân sau biến dạng”, ông nói.

Con hổ ban đầu chỉ có thể bò. Các bác sĩ cho rằng nguyên nhân có thể là do thiếu canxi. Vì vậy, ông Hu dẫn nó tập đi để giúp chân con hổ cứng cáp hơn. Nhờ những nỗ lực của Hu, như xoa bóp mỗi ngày trong hơn ba tháng, con hổ hiện có thể đi lại dễ dàng hơn.

Nhân viên vườn thú cho biết con hổ thuộc loài cần được bảo vệ bậc một, việc săn bắn và mua bán chúng bị cấm ở . Hu giải thích rằng công viên nơi ông làm việc đã được cho phép nuôi con hổ này.

Theo ngôi sao

300x250 Người đàn ông dẫn hổ đi dạo trong công viên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>