Gặp gỡ chú chó đáng yêu lớn tuổi nhất nước Anh

Ty Huu Doc Ngoc

Với số tuổi tính cho tới thời điểm hiện tại là 25, cô chó có tên Meg hiện đang là chủ nhân của danh hiệu “Con chó lớn tuổi nhất Anh Quốc” và rất có thể trong nay mai sẽ tiến tới kỷ lục thế giới.

Ông David Abrahams, chủ nhân của Meg đem nó về từ một trung tâm bảo vệ động vật cách đây 23 năm. Khi đó, Meg mới tròn 18 tháng tuổi. Ông David tiết lộ, sở dĩ Meg có thể sống lâu tới như vậy là nhờ chế độ ăn uống đặc biệt.

co cho 25 tuoi song lau nho che do an uong dac biet  Gặp gỡ chú chó đáng yêu lớn tuổi nhất nước Anh
Cô chó già nhất Anh Quốc

Kể từ khi răng Meg bắt đầu rụng, ông David chỉ cho Meg ăn mỳ ống sốt cà chua. Ngoài ra, Meg còn được bổ sung dinh dưỡng bằng những món ăn thân thuộc với con người như chả cá và thịt nướng. Ông David cho biết, khi tuổi càng già, Meg càng khó tính trong chuyện ăn uống, đặc biệt là không bao giờ nó ăn cùng một món trong hai ngày liên tiếp.

co cho 25 tuoi song lau nho che do an uong dac biet1  Gặp gỡ chú chó đáng yêu lớn tuổi nhất nước Anh
Meg bên cạnh chủ nhân của mình.

Cách đây vài năm, Meg đã suýt chết vì căn . Tuy nhiên, nó đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần và sống khỏe mạnh cho tới thời điểm hiện tại.

Đối với loài chó, tuổi thọ trung bình thường là 15 năm. Vì vậy, khi Meg đã bước sang năm tuổi thứ 25, người ta ước tính số tuổi đó có thể tương đương 113 tuổi với loài người.

Ng

300x250 Gặp gỡ chú chó đáng yêu lớn tuổi nhất nước Anh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments