Người đàn ông nước Anh tạo nên cơn sốt máy hút bụi trên Internet

Ty Huu Doc Ngoc

Dù mới được lập nhưng trang Facebook chính thức của Henry hiện giờ đã có hơn 1.600 lượt người thích.

Anh Danny Walker (28 tuổi), đến từ Oxford, nước Anh đã tạo ra một “cơn sốt” trên internet sau khi đăng tải lên Facebook những bức ảnh về các hoạt động hàng ngày mà chiếc có tên Henry của mình tham gia.

nguoi dan ong noi tro bien may hut bui thanh ngoi sao  Người đàn ông nước Anh tạo nên cơn sốt máy hút bụi trên Internet
Chiếc máy hút bụi Henry được cho đi dạo

Thiết bị gia dụng yêu quý này của gia đình anh Danny được chụp ảnh khi đi mua sắm, lái xe, thậm chí được một nhân viên mát-xa chăm sóc. Những hình ảnh nổi tiếng trên Facebook bao gồm toàn bộ “gia đình” máy hút bụi – gồm có Henry, cô vợ Hettie và hai đứa con hút bụi xinh xắn của chúng.

nguoi dan ong noi tro bien may hut bui thanh ngoi sao 1 Người đàn ông nước Anh tạo nên cơn sốt máy hút bụi trên Internet
và đi mát-xa

Anh Danny cho biết: “Công việc nhà thật là nhàm chán và tôi tôi muốn làm gì đó vui vẻ, và Henry chính là một nhân vật đáng yêu mà rất nhiều người muốn có trong nhà mình. Vì thế, tôi đã nghĩ quyết định đưa Henry vào một cuộc phiêu lưu nhỏ và kích thích mọi người tò mò xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

Dù mới được lập nhưng trang Facebook chính thức của Henry hiện giờ đã có hơn 1.600 lượt người thích. Việc nổi tiếng của chiếc máy hút bụi Henry cũng truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp địa phương tài trợ cho Henry đến thăm các salon tóc, thậm chí đến một quán rượu gần đó.

2 Người đàn ông nước Anh tạo nên cơn sốt máy hút bụi trên Internet
Gia đình của Henry

Ông bố hai con Danny bộc bạch: “Mọi người ở mọi lứa tuổi đều theo dõi cuộc phiêu lưu của gia đình máy hút bụi Henry. Đặc biệt là trẻ em và tôi, người vốn yêu thích nhiếp ảnh.”

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông nước Anh tạo nên cơn sốt máy hút bụi trên Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

comments