Người đàn ông mỗi buổi sáng thức dậy phải chọn lựa sống theo nam hay nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Anh Ryan Wigley, 22 tuổi, sống tại hạt Kent, Anh Quốc là người lưỡng giới. Mỗi ngày, anh phải đối mặt với khó khăn trong việc lựa chọn phải mặc như đàn ông hay phụ nữ.

Là người cùng thức dậy vào mỗi buổi sáng bên cạnh người bạn trai của mình nhưng Krystal Griggs vẫn không thể hiểu được tâm trạng anh hôm đó ra sao. Thay vì cố gắng suy đoán thì cô gái trẻ này phải lựa chọn là nữ hay giả làm nam trong ngày hôm đó để có thể đồng hành với bạn trai mình.

nguoi dan ong vua la nam vua la nu nhung van co ban gai yeu het minh Người đàn ông mỗi buổi sáng thức dậy phải chọn lựa sống theo nam hay nữ
Anh Ryan khi là đàn ông và phụ nữ.

Anh Ryan Wigley, 22 tuổi, sống tại hạt Kent, Anh Quốc là người lưỡng giới. Mỗi ngày, anh phải đối mặt với khó khăn trong việc lựa chọn phải mặc như đàn ông hay phụ nữ. Một nửa thời gian, Ryan khao khát trở thành phụ nữ với tên gọi khác là Ria. Một nửa còn lại anh lại muốn trở thành một người đàn ông mạnh mẽ.

nguoi dan ong vua la nam vua la nu nhung van co ban gai yeu het minh1 Người đàn ông mỗi buổi sáng thức dậy phải chọn lựa sống theo nam hay nữ

Trong khi phần lớn chỉ cần cho mình trang phục nam hoặc trang phục nữ là đủ nhưng Ryan lại sở hữu một tủ đồ đầy ắp trang phục cả nam lẫn nữ. Anh phải thường xuyên đoán xem sáng hôm sau giới tính của mình sẽ là gì để lên sẵn kế hoạch chuẩn bị. Nếu muốn trở thành phụ nữ trong vài ngày liên tục, anh phải làm đẹp cho bản thân rất kỹ càng, từ công đoạn cạo râu, lông ngực và chân, tay mỗi ngày cho tới trang điểm. Ryan cho biết, anh có cảm giác muốn là nữ hơn nhưng lại cảm thấy thoải mái hơn khi mang giới tính và ngoại hình nam.

Thi thoảng, Ryan cũng gặp phải tình huống muốn thay đổi giới tính giữa ngày. Ví dụ như nếu nhìn thấy một chiếc váy đẹp trong cửa hàng, lập trường của anh sẽ lập tức thay đổi cho dù anh đang trong trạng thái nam giới. Vì vậy, tình trạng này khiến anh cảm thấy vô cùng bối rối.

Tuy nhiên, theo các nhà tâm lý học, tâm lý phức tạp của Ryan thực chất là một khuynh hướng giới tính ít được biết tới. Anh cho biết mình là người lưỡng giới, tức là người có khao khát mang vẻ ngoài của cả nam lẫn nữ và xu hướng giới tính có thể thay đổi thùy theo bối cảnh.

Krystal và Ryan gặp nhau tháng 9 năm ngoái nhưng phải tới tháng 8 năm nay, mối quan hệ của họ mới chính thức bắt đầu. Krystal rất tâm lý, cô luôn đối xử với Ria – tức là Ryan lúc mang giới tính nữ như một nàng công chúa thực sự. Đối với cô, hai người phụ nữ quan tâm chăm sóc nhau cũng có cái hay của nó.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông mỗi buổi sáng thức dậy phải chọn lựa sống theo nam hay nữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments