Bé sơ sinh mới chào đời có mái tóc vút ngược sành điệu

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay từ lúc chào đời vào ngày 11/8, mái tóc của George tự dựng lên như thể được tạo kiểu bằng keo vuốt tóc, có chiều cao khoảng 3cm. Cho dù có dùng mọi cách vuốt xuống thì nó vẫn giữ nguyên đúng kiểu ban đầu.

Trong khi phần lớn các bậc cha mẹ vẫn luôn tự hào về nét mặt hay vóc dáng giống người thân của con nhỏ mới chào đời thì cặp vợ chồng người Anh Maria và Chris Georgious lại tự hào về mái tóc dựng sành điệu giống nam ca sĩ quá cố Elvis Presley của bé trai George Georgious mới sinh nhà mình. Được biết, chỉ sau khi chào đời ít phút, mái tóc dày dặn của bé trai này đã hình thành.

Ngay từ lúc chào đời vào ngày 11/8, mái tóc của George tự dựng lên như thể được tạo kiểu bằng keo vuốt tóc, có chiều cao khoảng 3cm. Cho dù có dùng mọi cách vuốt xuống thì nó vẫn giữ nguyên đúng kiểu ban đầu.

be trai chao doi da co mai toc dung sanh dieu nhu vuot keo Bé sơ sinh mới chào đời có mái tóc vút ngược sành điệu
Mái tóc bóng bẩy tự nhiên của bé George.

Cặp vợ chồng sống tại thành phố London, Anh Quốc này cho biết, khi mới chào đời, bé George đã có rất nhiều tóc. Ngay sau khi nhìn thấy mái tóc tự nhiên của con, chị Maria đã liên tưởng tới kiểu tóc của nam ca sĩ huyền thoại.

Theo những gì khoa học giải thích, phụ nữ mắc bệnh tiêu hóa sẽ đẻ con có nhiều tóc hơn thông thường nên chị Maria nghĩ mái tóc kỳ lạ của bé George có thể là kết quả căn bệnh rối loạn tiêu hóa trong quá trình mang thai. Maria được chẩn đoán viêm loét đại tràng và có khả năng phải bỏ cả đứa bé. Nhưng chị Maria vẫn kiên quyết giữ lại đứa bé và tiếp nạp năng lượng bằng một thanh kẹo sô-cô-la mỗi ngày.

Bà mẹ 29 tuổi này cũng tiết lộ, trong quá trình mang thai, chị cũng hay nghe nhạc. Phần lớn là nhạc của Whitney Houston, Michael Jackson và Mariah Carey chứ không nghe Elvis Presley. Tuy nhiên, bắt đầu từ bây giờ, cô sẽ cho George tập nghe những ca khúc của Elvis Presley.

be trai chao doi da co mai toc dung sanh dieu nhu vuot keo1 Bé sơ sinh mới chào đời có mái tóc vút ngược sành điệu
Gia đình nhà Georgious.

Nguồn : Internet

300x250 Bé sơ sinh mới chào đời có mái tóc vút ngược sành điệu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments