Ngắn nhìn vẻ đáng yêu của chú chó nhỏ nhất nước Anh

Ty Huu Doc Ngoc

Khác với những anh chị em của mình, Tyson là một chú chó rất đáng yêu. Nó thích nghịch ngón chân cái, thích trò đuổi theo và đem chiếc kẹp quần áo về…

Với cân nặng chỉ vào khoảng 0,3kg và chiều cao trên dưới 10cm, chú chó chihuahua lai có tên Tyson có ngoại hình bé tới nỗi có thể lọt thỏm trong lòng bàn tay con người.

140822 1cho 3ce5b Ngắn nhìn vẻ đáng yêu của chú chó nhỏ nhất nước Anh
Tyson có thân hình nhỉnh hơn không đáng kể so với quả bóng đồ chơi.

140822 3cho 3ce5b Ngắn nhìn vẻ đáng yêu của chú chó nhỏ nhất nước Anh
Tyson chỉ nặng khoảng 300gr và cao 10cm.

Do ngoại hình “nhỏ con” mà Tyson thường bị các anh chị em của mình chen lấn mỗi khi bú sữa mẹ. Miệng của Tyson nhỏ tới nỗi không thể ngậm vừa núm vú của chó mẹ, vì vậy, chủ nhân của nó buộc phải dùng bơm pipet dùng trong phòng thí nghiệm để cho ăn. Kể từ thời điểm chào đời tính tới nay, Tyson vẫn không lớn thêm.

Chủ nhân của Tyson là cô Rosemarie McLinden, 46 tuổi, sống tại Keal Cotes, hạt Lincolnshire, Anh Quốc cho biết, Tyson được nuôi trong chiếc lồng hamster để có thể vừa với kích cỡ nhỏ nhắn của nó.

140822 2cho 3ce5b Ngắn nhìn vẻ đáng yêu của chú chó nhỏ nhất nước Anh
Nằm gọn trong lòng bàn tay của chủ nhân.

Khác với những anh chị em của mình, Tyson là một chú chó rất đáng yêu. Nó thích nghịch ngón chân cái, thích trò đuổi theo và đem chiếc kẹp quần áo về…

Bác sĩ thú y Sharon Crocket, Bệnh viện thú y Pilgrim, thành phố Boston cho biết, Tyson có lẽ là chú chó nhỏ nhất Anh Quốc hiện nay.

140822 4cho 3ce5b Ngắn nhìn vẻ đáng yêu của chú chó nhỏ nhất nước Anh

Nguồn : Internet

300x250 Ngắn nhìn vẻ đáng yêu của chú chó nhỏ nhất nước Anh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments