Cô gái kết hôn với bố ruột của mình

Ty Huu Doc Ngoc

Sau lễ cưới, cô gái giấu tên và bố sẽ tới bang New Jersey, nơi luật pháp công nhận hôn nhân cùng huyết thống, để sống.

Một cô gái Mỹ giấu tên vừa tiết lộ mối quan hệ yêu đương của cô với người bố ruột trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Science of Us . Trong cuộc phỏng vấn, thiếu nữ 18 tuổi cung cấp mọi thông tin trong các giai đoạn của mối quan hệ – từ lúc họ phải lòng nhau, lần quan hệ tình dục đầu tiên tới những kế hoạch của họ trong tương lai. Chắc chắn cô sẽ sinh con với bố.

co gai muon ket hon voi bo ruot tai my Cô gái kết hôn với bố ruột của mình

“Tôi chào đời và lớn lên ở vùng Hồ Lớn. Bố và tôi sống xa nhau từ khi tôi 4 tuổi. Mãi 12 năm sau, khi tôi 16 tuổi, tôi mới gặp lại bố nhờ Facebook”, cô gái tâm sự.

Theo cô gái, mẹ của cô mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Sau khi gặp bố, cô sống cùng ông trong khoảng một tuần. Trong thời gian ấy họ cảm thấy yêu nhau và đã quan hệ tình dục.

“Tôi tình nguyện trao cái ngàn vàng cho bố vì tôi không cảm thấy hạnh phúc với bất kỳ người đàn ông nào khác”, cô gái nói.

Hai người không hề giấu diếm cộng đồng việc họ có quan hệ huyết thống, cũng như mối quan hệ ngang trái của họ.

“Mọi người trong gia đình mẹ tôi đều biết quan hệ của tôi và bố. Bạn thân của tôi cũng biết”, cô nói.

Cặp uyên ương đã chuẩn bị đám cưới. Cô gái sẽ thông báo lễ cưới cho người mẹ sau khi hai người chuyển tới bang New Jersey – nơi luật pháp công nhận hôn nhân cùng huyết thống.

“Chúng tôi sẽ tới New Jersey vì đó là nơi luật pháp bảo vệ chúng tôi. Ngay sau khi tới đó, tôi sẽ gọi điện thoại cho mẹ để nói rằng chúng tôi yêu nhau và sẽ sinh con. Nếu mẹ muốn gặp những đứa cháu ngoại, chúng tôi sẽ gửi tiền để bà ấy có thể tới”, cô gái khẳng định.

Nhiều người lo ngại quan hệ cận huyết sẽ dẫn tới sự ra đời của những đứa trẻ khuyết tật do các vấn đề về gene, song cô gái bác bỏ lập luận ấy.

“Những vấn đề xấu liên quan tới hôn nhân cận huyết chỉ phát sinh do quan hệ cận huyết kéo dài trong nhiều đời, chẳng hạn như trong các hoàng gia ngày xưa”, cô giải thích.

Nguồn : Internet

300x250 Cô gái kết hôn với bố ruột của mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>