‘Bà mẹ nhí’ 9 tuổi hạ sinh em bé

Ty Huu Doc Ngoc

Một 9 tuổi ở vừa sinh hạ đứa con đầu lòng trong khi các nhà điều tra hiện tiếp tục tìm kiếm người cha 17 tuổi đã bỏ trốn.

baby 956671 1368253691 600x0 Bà mẹ nhí 9 tuổi hạ sinh em bé

ABC News đưa tin bà mẹ nhí Dafne vừa hôm 27/1 tại một gần thành phố Guadalajara, bang Jalisco, bằng phương pháp .

Tại buổi họp báo ngày hôm qua, giáo sư Enrique Rabago, giám đốc bệnh viện Zoquipan, cho biết hiện cả hai mẹ con Dafne đều khỏe mạnh và đã được cho về nhà. Theo ông Rabago, các bác sĩ phải tiến hành mổ cho Dafne “vì cô bé còn ít tuổi và thực tế là cơ thể em cũng chưa sẵn sàng cho việc tự sinh con”.

Theo Phòng công tố, Dafne khai rằng mối quan hệ của cô bé với cha của đứa trẻ – một thanh niên 17 tuổi – là tình yêu. Tuy nhiên Dafne không chịu tiết lộ thêm thông tin gì khác.

“Ở độ tuổi đó, chúng tôi cũng không biết liệu những gì cô bé nói có phải là thật hay không”, Lino Ginzalez Corona, phát ngôn viên của phòng công tố viên, nói. “Cô bé không nhận ra mình có thai cho đến tháng thứ 7″.

Theo lời khai của Dafne thì cha của đứa trẻ đã đề nghị hai mẹ con em về sống chung nhưng em không đồng ý. Sợ bị truy cứu trách nhiệm, hiện ông bố này cũng đã bỏ trốn khỏi thị trấn. Tuy nhiên ông Corona vẫn cho rằng “nhiều khả năng đây là một vụ cưỡng hiếp hoặc lạm dụng tình dục trẻ em”.

Phía điều tra cho hay Dafne sinh ra trong gia đình có 11 đứa con.

Theo ngôi sao

300x250 Bà mẹ nhí 9 tuổi hạ sinh em bé

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>