Lớp học trải nghiệm làm mẹ dành cho các quý ông

Ty Huu Doc Ngoc

Ở Trung Quốc đang diễn ra một khóa học 10 ngày dành cho để giúp họ hiểu hết nỗi vất vả một mới phải chịu đựng.

doc dao lop hoc day lam me danh cho cac quy ong Lớp học trải nghiệm làm mẹ dành cho các quý ông

Các nam học viên có cơ hội trải nghiệm quá trình , , , khi con bĩnh cả ra quần áo, chăn chiếu. Búp bê sẽ đảm nhiệm vai trò làm các em bé sơ sinh. Mỗi học viên sẽ phải chăm sóc một cặp song sinh. Các nhân viên sẽ tạo ra tiếng khóc của đứa trẻ bằng âm thanh phát ra từ điện thoại, họ kẹp da, đặt gối nặng lên chân các “mẹ” để khiến các quý ông này thực sự biết được nỗi khổ sợ khi chăm con sau cơn đau đẻ kinh hoàng. Mục đích của khóa học là nâng cao nhận thức của các đức ông chồng, khiến họ biết thông cảm và trân trọng vợ mình hơn. Đa số học viên là những ông bố đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2 ra đời.

Phóng viên Jamie Fullerton của tờ Dailymail đã đăng ký này để tự mình xác thực thông tin. “Lá thư tôi nhận được khi vừa đặt chân đến một căn hộ tầng 7 ở phía tây thành phố Thượng Hải viết rằng: trong vòng 24 giờ nữa bạn sẽ nếm trải cuộc sống của một bà mẹ sau ca vượt cạn.

Khi tôi bước vào một phòng ngủ nhỏ, đồ đạc thưa thớt, người bạn Trung Quốc của tôi, cô Jane Jiang – người sáng lập một dịch vụ tư vấn dành cho các bà mẹ mới sinh, giới thiệu tôi với một chuyên gia sức khỏe sinh sản vận đồng phục ngành y. Hai con búp bê nhựa thì đang nằm trên giường, gần một chiếc áo lót dành cho sản phụ và hai ngực giả, tôi đoán là chúng cỡ C. Sau đó Jiang bảo tôi mặc ngực giả, áo ngực và bộ quần áo ngủ vào rồi nằm xuống. Trải nghiệm làm mẹ của tôi bắt đầu từ đó” – Jamie Fullerton kể lại.

Theo SKDS

300x250 Lớp học trải nghiệm làm mẹ dành cho các quý ông

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>