Bắt được con muỗi khổng lồ như con chuồn chuồn

Ty Huu Doc Ngoc

Theo ghi nhận, con vật này có hình thù như một được phóng to, màu nâu đen, có đầy đủ vòi hút máu, thân, cánh, đặc biệt sải chân của nó rộng chừng 10 cm.

Anh N. người phát hiện ra con muỗi cho biết, sáng 8/9, khi đang ngồi uống cà phê trên đường Trần Nhân Tông anh nghe tiếng vò vò từ xa. Đang chưa hiểu chuyện gì thì bất ngờ anh thấy một con vật bay đậu vào áo.

Tưởng là con ong, anh hoảng hốt lấy tay phủi mạnh, con vật rơi xuống nền nhà. Định thần nhìn lại, ban đầu anh nghĩ là con chuồn chuồn kim, nhưng nhìn kỹ thì không phải, nó có hình dáng giống con muỗi.

d27059muoi Bắt được con muỗi khổng lồ như con chuồn chuồn
Hình ảnh con muỗi bị bắt nhốt lại

Anh N. chộp được con vật này và gọi mọi người tới xem, ai cũng khẳng định là rất giống con muỗi. Theo ghi nhận, con vật này có hình thù như một con muỗi được phóng to, màu nâu đen, có đầy đủ vòi hút máu, thân, cánh, đặc biệt sải chân của nó rộng chừng 10 cm.

Ông Lại Văn Hải, Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng TP Đồng Hới cho biết, qua kiểm tra sơ bộ tại phòng thí nghiệm và đối chiếu với các mẫu vật muỗi lâu nay thu thập được, có thể khẳng định đây chính là một cá thể muỗi. Nhưng nó thuộc loại muỗi nào thì chưa thể khẳng định vì các chuyên gia tại trung tâm chưa nhìn thấy mẫu vật này bao giờ.

Ông Hải cho biết thêm, ông đang làm các thủ tục để chuyển mẫu vật này đi kiểm tra.

Nguồn : Internet

300x250 Bắt được con muỗi khổng lồ như con chuồn chuồn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments