Trăn chui từ bồn cầu lên và cắn người

Ty Huu Doc Ngoc

Bà Onlamai nắm lấy cây chổi bằng tay còn lại và đập liên tục vào con trăn, đồng thời hét lớn để con gái bà đang ở nhà có thể nghe thấy.

Một người phụ nữ tại Thái Lan đã phải nhập viện sau khi một con trăn đã bất ngờ chui từ bồn cầu lên và cắn vào tay bà, để lại một vết cắn sâu mà phải mất 20 mũi khâu để vá lại vết thương.
Sự việc xảy ra khi bà Rampeung Onlamai, 57 tuổi, sống tại thủ đô Bangkok, vừa bước ra khỏi nhà tắm thì bất ngờ một con trăn lớn đã lao lên từ phía bồn cầu, cắn vào tay bà và cố gắng kéo bà ngược vào phía trong nhà tắm.

Bà Onlamai nắm lấy cây chổi bằng tay còn lại và đập liên tục vào con trăn, đồng thời hét lớn để con gái bà đang ở nhà có thể nghe thấy. Cô con gái này sau đó đã cố gắng gỡ răng của con trăn ra khỏi tay của mẹ mình. Con trăn sau đó đã chui ngược trở lại xuống bồn cầu đê trốn thoát.

Python in toilet 1 3279e Trăn chui từ bồn cầu lên và cắn người
(Ảnh minh họa)

Nạn nhân sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Mặc dù trăn không có nọc độc nhưng vết cắn mạnh đã khiến tay phải bà Onlamai chảy nhiều máu. Các bác sĩ đã phải mất 20 mũi khâu mới có thể vá lại vết thường.

Cảnh sát cho biết hiện đang truy tìm tung tích của con trăn, nhưng vẫn chưa rõ lý do vì sao con trăn có thể chui vào nhà tắm thông qua bồn cầu. Trong khi đó, bà Onlamai cho biết mình hoảng sợ không dám sử dụng nhà vệ sinh và bồn cầu sau vụ việc xảy ra.

Nguồn : Internet

300x250 Trăn chui từ bồn cầu lên và cắn người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments