Chủ quán nuốt bao cao su để khỏi đền 16.000USD

Ty Huu Doc Ngoc

Khi khách hàng phát hiện một chiếc lẫn món cá, người nhà hàng đã nuốt luôn trước mặt họ để không phải đền 16.000 USD.

fishcondom 3536 1400231006 Chủ quán nuốt bao cao su để khỏi đền 16.000USD

Dị vật lẫn trong món cá. Ảnh: Ahwang

Liang cùng hai người bạn gái đang dùng bữa tối tại một quán ở tỉnh An Huy thì phát hiện có dị vật trong đĩa cá. Họ nhìn kỹ và hoảng hốt phát hiện đó là một chiếc bao cao su, Shanghaiist hôm 14/5 cho hay.

Ba người này lập tức gọi quản lý nhà hàng ra chất vấn. Họ ra yêu cầu được trả chi phí kiểm tra y tế, bắt quán ăn gọi xe cấp cứu đồng thời muốn nhận 100.000 tệ (hơn 16.000 USD) tiền bồi thường. Tuy nhiên, người chủ khăng khăng rằng các khách hàng tự cho bao cao su vào để đòi tiền vì vật này đáng lẽ phải bị tan chảy trong quá trình nấu nướng.

Liang và các bạn không chấp nhận lời cáo buộc. Cuối cùng, họ đề ra giải pháp cho cuộc tranh cãi: người quản lý phải ăn thứ tìm thấy trong món cá thay vì bồi thường. Người này không ngần ngại thực hiện giao kèo trước sự chứng kiến của khách.

Câu chuyện được lan truyền trên mạng và trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Một số cho rằng hành động này thật kinh khủng, số khác lại khen ngợi và gọi quản lý ở quán ăn nọ là “người chủ của thế kỷ”.

Theo ngôi sao

300x250 Chủ quán nuốt bao cao su để khỏi đền 16.000USD

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>