Vác nhà đi khắp nơi

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở trở thành một con ngoài đời thực khi vác cả ngôi của mình đi bất kỳ đâu.

man 782957 1370228528 600x0 Vác nhà đi khắp nơi

Ngôi nhà của anh Liu Lingchao. Ảnh: China News

Theo Oddity Central, ngôi nhà của anh Liu Lingchao, 38 tuổi, nặng khoảng 60kg và được làm bằng nhựa với các khung tre để anh có thể vác lên vai trong khi di chuyển qua khắp các thành phố.

Liu kiếm sống bằng nghề bán các chai nhựa và thùng kim loại mà anh nhặt được khi đi rong ruổi trên đường qua nhiều thành phố của Trung Quốc. Người đàn ông đến từ huyện Rong’an, tỉnh Quảng Đông, bắt tay vào xây dựng ngôi nhà đầu tiên của mình cách đây 5 năm để tiết kiệm chi phí trong hành trình đi kiếm sống. Ngôi nhà cũng là cái để chắn gió, mưa và giúp anh chống chịu với tiết trời lạnh giá của mùa đông.

man1 124446 1370228528 600x0 Vác nhà đi khắp nơi

Anh Liu và “nội thất” bên trong căn nhà. Ảnh: China News

Từ đó đến nay anh Liu đã dựng tới 3 ngôi nhà. Ngôi nhà mới của anh rộng 1,5m và cao 2,2m. Không gian bên trong căn nhà đủ để Lingchao có thể nằm ngủ hàng đêm. Tất cả các vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của đều nằm trong căn nhà này.

Do 60kg khong phải là khối lượng dễ dàng cho một người có thể bê vác, vì thế anh Liu hiện ngày ngày chỉ di chuyển với tốc độ rất chậm chạp. Anh Liu rời khỏi thành phố Lữ Châu cách đây mấy tháng và hiện hoàn thành nốt đoạn đường dài hơn 430km về Rong’an.

Theo

300x250 Vác nhà đi khắp nơi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>