Làm đẹp bằng phương pháp cho ốc sên bò lên mặt

Ty Huu Doc Ngoc

Phương thức này hiện được một viện ở áp dụng với chi phí hơn 5 triệu đồng cho 60 phút.

snail 908717 1373878619 600x0 Làm đẹp bằng phương pháp cho ốc sên bò lên mặt

Một khách hàng được làm đẹp bằng phương pháp cho bò mặt. Ảnh: AFP

Theo Metro, phương thức làm đẹp này hiện được áp dụng tại thẩm mỹ viện Ci:z.Labo ở thành phố Tokyo, Nhật Bản. Manami Takamura, một nhân viên của viện, vừa đặt ba con ốc sên lên mặt một vị khách nữ vừa giải thích những công dụng của nó.

“Chất nhờn do ốc sên tiết ra giúp loại bỏ các tế bào cũ, phục hồi làn da sau khi bị rám nắng và làm cho da có độ ẩm. Bằng cách để cho chúng bò trên mặt, 100% tinh chất tự nhiên từ chất nhờn của chúng sẽ tác động trực tiếp vào làn da”, Manami nói.

Chất nhớt của ốc sên được cho là có tác dụng chống lão hóa đối với da người, một số cửa hàng thẩm mỹ hiện đã bày bán các sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ tinh chất này. Tuy nhiên thẩm mỹ viện Ci:z.Labo thì hiện tiên phong trong việc làm đẹp bằng cách cho những con sên sống bò trên da mặt khách hàng.

Khách hàng nào cảm thấy có hứng thú với phương thức này có thì sẽ phải bỏ ra khoảng 161 bảng Anh (tương đương hơn 5 triệu đồng) để sử dụng dịch vụ trong 60 phút. Quy trình làm đẹp sẽ bắt đầu bằng việc rửa mặt thật sạch trước khi nhẹ nhàng đặt những con ốc sên lên má và trán của khách hàng.

Sayaka Ito, một nữ khách hàng, cho biết cô cảm thấy cách làm đẹp này thư giãn và dễ chịu đến mức cô suýt ngủ quên. “Bạn sẽ cảm nhận những con sên bò khắp mặt mình. Ban đầu sẽ cảm thấy hơi bất ngờ, nhưng thực sự nó mang lại cảm giác dễ chịu. Da tôi cũng trở nên có độ ẩm và láng mịn hơn”, cô nói.

Theo ngôi sao

300x250 Làm đẹp bằng phương pháp cho ốc sên bò lên mặt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>