Để lại 1,5 triệu USD tiền thừa kế cho con chó cưng

Ty Huu Doc Ngoc

Thay vì chuyển quyền cho các con trai, một ở Mỹ quyết định để lại 1,5 triệu USD cho con chó cưng trong .

PamperedpoochBella 2 Để lại 1,5 triệu USD tiền thừa kế cho con chó cưng

Bà Bolsany hy vọng con chó giống Maltese sẽ vẫn có cuộc sống đầy đủ sau khi bà qua đời. Ảnh: Barcroft

Bà Rose Ann Bolsany, sống ở quận Queens, thành phố New York (Mỹ), sẽ để lại cho Bella Mia, con chó cưng 3 tuổi giống Maltese của bà, khối lượng tài sản gồm nữ trang, một khoản tín dụng đặc biệt và thậm chí là một ngôi nhà để nó nghỉ ngơi vào những dịp lễ Tết.

Bà Bolsany, 60 tuổi, nói rằng con chó cưng này là “món quà từ Chúa trời” và luôn đảm bảo mỗi sở thích của con vật đều được bà để ý, quan tâm tới.

Theo Metro, Bella Mia thường ăn thịt bò thăn nướng vào bữa tối và có phòng ngủ riêng với rất nhiều trang phục dành cho chó.

Bà Bolsany cho biết các con trai của bà đều vui vẻ khi biết tin họ không có tên trong di chúc thừa kế. “Các con tôi đều đã trưởng thành và thành đạt. Chúng không cần tiền của tôi. Chúng biết Bella Mia đã giúp vợ chồng tôi hạnh phúc như thế nào. Chúng tôi đã cho nó một cuộc sống đầy đủ, sung túc và muốn đảm bảo rằng con chó sẽ được tiếp tục sống trong điều kiện đó kể cả khi tôi qua đời”, bà nói.

Chó Bella Mia từng giành chiến thắng trong một vài cuộc thi và là con chó đầu tiên trở thành quán quân trong show thời trang dành cho ở New York sau 2 năm chạy đua.

300x250 Để lại 1,5 triệu USD tiền thừa kế cho con chó cưng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>