Một phụ nữ thoát chết nhờ gọng áo ngực

Ty Huu Doc Ngoc

Một may mắn sống sót khi viên đạn mà bà vô tình bị bắn trúng lại mắc kẹt vào gọng của bà.

dan 2482 1423473710 Một phụ nữ thoát chết nhờ gọng áo ngực

Bà Ivete Medeiros nhờ viên đạn mắc vào áo ngực. Ảnh: Mirror

Bà Ivete Medeiros, đến từ thành phố Belém, phía bắc Amazon, được cho là bị trúng đạn khi đến mua sắm tại một siêu thị địa phương, nơi đang xảy ra một vụ cướp. Tai nạn xảy ra khi bà vừa bắt đầu rời khỏi siêu thị.

Camera giám sát ghi lại khoảnh khắc sau khi vụ cho thấy Medeiros được mọi người đỡ vào bên trong một cửa hàng trong khi chồng bà gọi điện cho cấp cứu tới hỗ trợ.

Sau khi nhận ra mình không bị chảy máu, Medeiros lập tức cảm ơn Chúa vì đã cứu mạng cô. Bà cũng xác nhận có một viên đạn đã bị mắc kẹt lại trong gọng áo ngực.

Cầm chiếc áo ngực trước mặt các phóng viên, Medeiros chỉ cho họ thấy một lỗ đen trên chiếc áo mà bà mặc và vị trí viên đạn bị kẹt bên trong. Người phụ nữ này cho hay tất cả những gì bà nhận thấy là “một cảm giác nóng rát nhẹ”.

Những vụ trúng đạn bất ngờ thường hay xảy ra ở Brazil, nơi hơn 5 triệu người tại đây đang phải sống dưới mức nghèo đói, dẫn đến tình trạng ngày càng nhiều vụ xảy ra.

Theo ngôi sao

300x250 Một phụ nữ thoát chết nhờ gọng áo ngực

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>