Người phụ nữ với sở thích chăm búp bê như con đẻ

Ty Huu Doc Ngoc

Marilyn Mansfield, 36 tuổi ở , thậm chí còn trang điểm cho một con bằng tóc của con trai mình khiến nó trông như người thật.

woman1 3241 1410402895 Người phụ nữ với sở thích chăm búp bê như con đẻ

Marilyn Mansfield với những con búp bê của mình. Ảnh: Barcroft.

“Lúc các con còn nhỏ, tôi thích đưa chúng đi dạo bằng xe đẩy. Bây giờ các cháu đã lớn và không vừa với xe nữa, tôi đặt búp bê vào thay. Đôi khi búp bê giống như một cách trị liệu và rất có ích đối với nhiều người, miễn là bạn không trở nên quá xa rời thực tế”, Mirror dẫn lời Marilyn chia sẻ.

Bà mẹ hai con thừa nhận bị ám ảnh với búp bê từ khi còn là một đứa trẻ.

“Năm 2 tuổi, tôi có một con thú nhồi bông và không bao giờ rời xa nó. Năm lên 7 hay 8, tôi lại được mua cho một con khác giống như người thật nhưng cũng không thể so với những con hiện tại tôi có. Tôi âu yếm, chăm bẵm chúng bằng bản năng vốn có của một người mẹ”, người trên nói.

Marilyn đã chi rất nhiều tiền cho bộ sưu tập 300 búp bê này. Hiện tại cô còn mua búp bê về trang điểm rồi đem bán. Búp bê xuất hiện khắp nơi trong căn hộ của gia đình Marilyn ở khu Staten Island, thành phố New York, nơi cô đang sống cùng chồng, con trai Damien, 10 tuổi, và con gái Skylar, 15 tuổi.

woman2 1440 1410402896 Người phụ nữ với sở thích chăm búp bê như con đẻ

Marilyn còn mua cả búp bê về để trang điểm rồi đem bán. Ảnh: Barcroft.

“Một trong những con yêu thích của tôi là Davina Star. Thường thì tôi dùng lông dê để làm tóc cho chúng, nhưng với Davine, tôi dùng tóc của con trai bởi như thế trông sẽ thật hơn”, “mẹ của búp bê” cho biết.

Chồng Marilyn, anh Zoth, 40 tuổi, rất ủng hộ kỳ lạ của vợ và cho biết căn nhà của họ luôn có chỗ để thu nhận thêm các “thành viên mới”.

“Đây là cuộc sống của tôi và hơn 10 năm qua, tôi vẫn sống trong cảnh phòng ngủ hay bất cứ căn phòng nào khác trong nhà có chứa đầy búp bê. Tôi giúp cô ấy chăm sóc, trang trí và bán chúng đi”, Zoth cho hay.

Theo ngôi sao

300x250 Người phụ nữ với sở thích chăm búp bê như con đẻ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>