Giết một con nhện bằng cách đốt nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở trở thành người vô gia cư sau khi vô tình đốt cháy cả nhà chỉ vì muốn tiêu diệt một con .

fire 2166 1405563784 Giết một con nhện bằng cách đốt nhà

Hiện trường . Ảnh: Cbsnews

Vụ việc xảy ra ở phía tây thành phố Seattle, bang Washington, tối qua. Các nhân viên cứu hỏa được huy động để dập tắt ngọn lửa, tuy nhiên, thiệt hại mà nó gây ra cũng lên đến 60.000 USD.

Khi được hỏi về nguyên nhân gây ra vụ , chủ nhân ngôi nhà cho biết vì muốn giết một con nhện trong phòng giặt ủi, anh ta đã sử dụng một chiếc và một lọ sơn xịt. Ban đầu bức tường bị bắt lửa và sau đó lan sang cả ngôi nhà, khiến đám cháy ngày càng lớn.

“Chúng tôi nhìn thấy một đám khói khổng lồ bốc ra từ cửa sổ căn hộ”, Kaitlin Sharp, một người hàng xóm, nói. Những người sống trong khu được yêu cầu phải rời khỏi nhà ở của họ do đội cứu hộ nghi ngờ có đạn dược trong căn hộ của người đàn ông. Tuy nhiên, khả năng này sau đó bị loại trừ.

Theo Metro, hiện tại người đàn ông phải sống tại văn phòng của Hội Chữ thập đỏ và chờ đến khi quá trình sửa sang lại căn hộ hoàn tất.

Theo Ngôi sao

300x250 Giết một con nhện bằng cách đốt nhà

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>