Cô gái trẻ phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình ít nhất 5 lần/ ngày.

Ty Huu Doc Ngoc

Nessa Jay, sống tại thị trấn Cromer, hạt Norfolk, Anh Quốc cho biết mình là một  người bị nghiện ở cấp độ nặng.
Không may mắn mắc phải căn bệnh tế nhị liên quan tới “chuyện ấy” nên cuộc sống của cô gái trẻ Nessa Jay, 24 tuổi dường như là địa ngục trần gian.
Nessa Jay, sống tại thị trấn Cromer, hạt Norfolk, Anh Quốc cho biết mình là một  người bị nghiện tình dục ở cấp độ nặng. Mỗi khi lên cơn, đôi bàn tay cô đổ mồ hôi đầm đìa, tâm trạng cáu giận và điều duy nhất cô chỉ nghĩ tới lúc đó là làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân. Trong 1 ngày, Nessa sẽ không thể cảm thấy thoải mái thực sự nếu không lên đỉnh thực sự.
co gai nghien tinh duc phai len dinh thuc su it nhat 5 lanngay Cô gái trẻ phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình ít nhất 5 lần/ ngày.
Cô gái trẻ Nessa Jay phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình ít nhất 5 lần/ ngày.
Năm 19 tuổi, Nessa bắt đầu nhận ra nhu cầu tình dục bất thường của mình. Và để thỏa mãn, cô sẽ quan hệ tình dục với bất kỳ ai có thể. Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã từng “lên giường” với tổng cộng 300 người, trong đó có cả đàn ông và phụ nữ.
Và cũng nhờ khả năng tình dục bất thường này mà hiện Nessa có thể đảm nhận được công việc của một nhà kiểm tra chất lượng đồ chơi tình dục. Cô đã từng kiểm tra và sử dụng qua khoảng 2.000 món đồ chơi tình dục. Công việc này không chỉ giúp cô có được một khoản thu nhập và còn làm thỏa mãn được cơn nghiện tình dục của mình.
co gai nghien tinh duc phai len dinh thuc su it nhat 5 lanngay1 Cô gái trẻ phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình ít nhất 5 lần/ ngày.
Cô vẫn có một sức khỏe hoàn toàn bình thường.
Với những gì đã trải qua, Nessa hy vọng người ngoài sẽ có cái nhìn nhận khách quan hơn về căn bệnh mà cô đang phải gánh chịu để cảm thông cho những người bệnh như cô.
Nguồn : Internet
300x250 Cô gái trẻ phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình ít nhất 5 lần/ ngày.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments