Dịch vụ cho thuê trai đẹp để ngủ cùng

Ty Huu Doc Ngoc

Để có cơ hội được một anh chàng đẹp trai, các cô gái sẽ phải bỏ ra ít nhất 364 USD (khoảng 7,5 triệu đồng).

này có tên là Soine-ya Prime, hiện rất “sốt” ở . Các đối tượng khách hàng sử dụng hầu hết là những cô gái độc thân, chưa tìm được người trong mộng. Họ có thể thoải mái ngủ cùng chàng trai mà họ thuê từ Soine-ya Prime, và mọi chuyện chỉ đươc phép dừng lại ở đó.

sleeping1 589817 1368220065 500x0 Dịch vụ cho thuê trai đẹp để ngủ cùng

Danh sách các chàng trai của Soine-ya Prime để khách hàng lựa chọn. Ảnh: O.C

Theo Oddity Central, Soine-ya Prime được thành lập năm ngoái nhằm thỏa mãn nhu cầu của những cô gái còn đang cô đơn bằng việc cung cấp các chàng trai trẻ có ngoại hình ưa nhìn đến ngủ cùng. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ không được phép hôn, sờ mó những bộ phận nhạy cảm của các chàng trai hay liên lạc với họ mà không được công ty cho phép. Và tất nhiên, nguyên tắc hoạt động của công ty là khách hàng và nhân viên sẽ không được phép quan hệ tình dục với nhau.

Soine-ya Prime được lấy cảm hứng từ một vở kịch truyền hình có tên Shimshima. Vở kịch xoay quanh câu chuyện một người phụ nữ bị khó ngủ sau khi ly dị chồng. Cô nhận thấy chỉ có việc được nằm bên cạnh mọt người đàn ông thì mới có thể ngủ dễ dàng hơn. Cuối cùng cô quyết định mở cửa hàng soine-ya (tạm dịch là “cửa hàng ngủ cùng nhau”) cho những phụ nữ cô đơn gặp tình trạng tương tự.

Nếu sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được phép ngủ trong vòng tay của chàng trai trẻ, đi chơi cùng nhau với điều kiện khách hàng lo chi phí, được chàng trai dọn dẹp nhà cửa hoặc chuẩn bị bữa ăn cho. Việc giao dịch sẽ được thực hiện tại nhà của khách hàng hoặc ở khách sạn. Thông thường giá dịch vụ sẽ là 364 USD (khoảng 7,5 triệu đồng) trong 7 tiếng, 400 USD trong 8 tiếng, và 580 USD trong 12 tiếng.

Theo ngôi sao

300x250 Dịch vụ cho thuê trai đẹp để ngủ cùng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>