Trả tiền để được bắt cóc

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu muốn tận hưởng này, bạn phải chi ra ít nhất 10 triệu đồng và chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm cảm giác sợ hãi như thật.

kidnap 811200 1368263439 600x0 Trả tiền để được bắt cóc

Những người mẫu nóng bỏng quảng cáo cho dịch vụ Extreme Kidnapping. Ảnh: O.C

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống tẻ nhạt và đang nghĩ tới việc thử những trò thể thao mạo hiểm hay tận hưởng cảm giác mạnh, rất có thể dịch vụ Extreme Kidnapping ( kinh hoàng) là một lựa chọn đáng để trải nghiệm. Theo người sáng lập , ông Adam Thicker, “dịch vụ này dành cho những người ưa thích mạo hiểm nhưng lại đang phải sống một cuộc sống nhàm chán. Chúng tôi dám đảm bảo rằng bạn sẽ có cảm giác bị bắt cóc thực sự và tính mạng đang gặp nguy hiểm”.

Để đảm bảo dịch vụ của mình đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra, ông Adam cho biết sẵn sàng thuê những người từng nghiên cứu về các vụ phạm tội để mang lại cảm giác thật nhất có thể. Thật khó để có thể giải thích một kế hoạch bắt cóc giả sẽ như thế nào, bởi Extreme Kidnapping sẽ cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách. Điều duy nhất có thể khẳng định chỉ là bạn sẽ có cảm giác sợ hãi, lo lắng thật sự.

Theo Oddity Central, ông Adam Thick nảy ra ý tưởng về dịch vụ bắt cóc này sau khi xem bộ phim “The Game” do diễn viên Michael Douglas thủ vai. Khách hàng sẽ lựa chọn các kịch bản của vụ bắt cóc theo sở thích cá nhân và ngân quỹ của bản thân. Thường chi phí thấp nhất cho một vụ bắt cóc giả như thế là 500 USD (khoảng 10 triệu đồng), nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm vụ bắt cóc để thử cả tinh thần và thể chất mình qua đêm thì sẽ phải chi 1.200 USD (tương đương 25 triệu đồng).

Để làm cho cuộc bắt cóc thật nhất, Adam và đội ngũ nhân viên sẽ bắt khách hàng lúc họ không đề phòng nhất. Bạn có thể bị bắt và ném vào một chiếc ô tô cả mấy tháng sau khi ký hợp đồng với công ty. Khách hàng sẽ bị bịt mắt, uy hiếp bằng súng, bị tát và theo nhiều cách khác nhau.

Gần đây khi được đề cập trên Tạp chí đàn ông (Gentlemen’s Quarterly), công ty mới được nhiều người biết đến. Tác giả nổi tiếng Drew Magary chính là người đã đem lại danh tiếng cho dịch vụ này. Anh Magary đã đồng ý bỏ ra 1.500 USD để bị còng tay, dán băng dính vào miệng, bị đấm, đá và tra tấn dã man. Thick cũng tham gia trực tiếp vào vụ bắt cóc con tin này. Ông vào vai một kẻ bị kết án cùng đàn em của mình bắt cóc Magary.

Một số người từng khuyên ông Thick nên chuyển công ty mình tới một thành phố khác phù hợp hơn, chẳng hạn như Las Vegas, nhưng ông không muốn, bởi bạn bè và gia đình ông hiện đều sinh sống ở Detroit.

Theo ngôi sao

300x250 Trả tiền để được bắt cóc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>