Bắt cóc bạn gái và cưỡng hiếp để ép cải đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở đã của mình trong năm ngày và để ép cô ấy chuyển sang đạo Hồi.

Người đàn ông Ấn Độ có tên là Syen Emad Hasan (30 tuổi) đã bắt cóc cô bạn gái 27 tuổi của mình trong 5 ngày và cưỡng bức để ép cô ấy chuyển sang đạo Hồi.

Được biết anh ta là một máy tính. Cả Hasan và bạn gái của anh ta đều cùng làm việc tại một công ty máy tính trong khu Gachibowli, Hyderabad, bang Andhra Pradesh.

an do ky su cuong hiep ban gai ep theo dao hoi 28954428 Bắt cóc bạn gái và cưỡng hiếp để ép cải đạo

Hình ảnh của Hasan.

Nguyên nhân của vụ việc này là do người bạn gái của Hasan đã không đồng ý kết hôn với anh vì gia đình của cô phản đối một cuộc hôn nhân liên tôn giáo. Không chấp nhận được chuyện này, Hasan đã liên tục quấy rối, làm phiền và dùng cách bắt cóc, để ép cô .

Sự việc này xảy ra khi bạn gái của Hasan chuyển công tác đến Dubai vào tháng 8/2015. Hasan đã đe dọa bạn gái mình bằng những tấm ảnh riêng tư của hai người chụp lúc ở Hyderabad. Hasan uy hiếp sẽ tung những bức hình này lên mạng xã hội nếu cô không giữ liên lạc với anh ta.

Vì sự bám đuổi dai dẳng của bạn trai cũ, cô gái này không chịu được đành chấp thuận quay lại với với điều kiện Hasan phải đưa cho cô tất cả những hình ảnh cùng video thân mật gữa cô và anh ta.

an do ky su cuong hiep ban gai ep theo dao hoi 2895750 Bắt cóc bạn gái và cưỡng hiếp để ép cải đạo

Thành phố Hyderabad – nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, khi Hasan đón bạn gái từ sân bay Hyderabad về căn hộ ở Al-Hasanath, anh ta đã nhốt cô ở đây trong nhiều ngày, đồng thời cưỡng hiếp và đánh đập cô. Hasan nói rằng sẽ làm như vậy liên tục cho đến khi nào cô đồng ý cải đạo và kết hôn với anh ta.

Đến hôm 20/12 vừa qua, khi Hasan vắng nhà, cô gái này đã lấy được điện thoại và nhắn tin cho bạn bè báo với cảnh sát. Lúc này, cảnh sát ở đây đã tìm tới nơi và giải cứu cho cô. Hasan cũng lập tức bị cảnh sát khu vực bắt giữ ngay sau đó.

Cảnh sát đã tìm được những hình ảnh cùng video mà Hasan dùng để đe dọa bạn gái trong máy tính cá nhân tại nhà riêng của anh ta. Cảnh sát đã truy tố anh về tội hiếp dâm và tội bắt cóc giam giữ người trái phép.

Theo BDV

300x250 Bắt cóc bạn gái và cưỡng hiếp để ép cải đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>