Chấp nhận ăn 350 cái tát để được quan hệ với nữ sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông chấp nhận bị 350 cái để được quan hệ với một nữ sinh.

tat JXBG Chấp nhận ăn 350 cái tát để được quan hệ với nữ sinh

Theo trang QQ, tối 12/1, một nữ sinh đại học họ Lý ở tỉnh Quảng Đông nhận lời đi chơi với người đàn ông họ Trương. Họ ra ngoài ăn tối và mải mê nói chuyện đến mức quên cả thời gian. Khi biết đã muộn, Trương đề nghị thuê nhà nghỉ ngủ tạm và Lý đồng ý. Hai người đến một khách sạn ở thị trấn . Tại đây, Trương có hành động cưỡng ép Lý nhưng cô gái phản kháng kịch liệt.

Trương không bỏ cuộc và cố gắng dỗ dành Lý, hứa sẽ cưới cô làm vợ. Người thiếu nữ nhất quyết không đồng ý, trừ khi hắn để cô tát thỏa thích. Trương ngay lập tức ngồi ngay ngắn trên giường để Lý ra tay. Được khoảng 150 cái, gã đàn ông không nổi nên xin dừng tay. Cô gái vẫn tát thêm 200 cái nữa. Để đạt được mục đích, Trương cắn răng đựng. Sau đó, khi hắn vào nhà tắm rửa mặt, Lý nhân cơ hội bỏ trốn nhưng bị bắt lại vào phòng.

Cảnh sát Thanh Viễn bắt giữ Trương ngay khi nhận được tin báo. Vụ án đang được điều tra. Câu chuyện lan truyền khắp Trung Quốc, nhiều người gọi Trương là “tên đáng thương nhất trong lịch sử”.

Theo ngôi sao

300x250 Chấp nhận ăn 350 cái tát để được quan hệ với nữ sinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>